Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 đã tìm được chủ nhân đó là Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hoà.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra vào tối 27/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM). Lê Hoàng Phương đã xuất sắc vượt qua 43 thí sinh còn lại để giành vương miện Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2023.

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - 1

Khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất, Lê Hoàng Phương bật khóc hạnh phúc. Cô nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Đoàn Thiên Ân. 4 Á hậu lần lượt thuộc về Bùi Khánh Linh, Trương Quý Minh Nhàn, Lê Thị Hồng Hạnh và Đặng Hoàng Tâm Như.

Trong phần thi ứng xử, Lê Hoàng Phương nhận được câu hỏi về tầm quan trọng của gia đình để một đứa trẻ phát triển toàn diện. Cô cho rằng trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Người đẹp Khánh Hòa nêu thực trạng nhiều phụ huynh bình luận tiêu cực đến đối tượng bằng tuổi con của mình. "Đây là vấn đề bậc làm cha mẹ cần nhìn nhận", người đẹp khẳng định. Theo người đẹp Khánh Hoà, việc xây dựng xã hội văn minh, thấu hiểu, kỷ luật, đạo đức là điều cần thiết để tạo ra môi trường cho trẻ em phát triển lành mạnh.

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - 2

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, đến từ Khánh Hòa, sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m, số đo ba vòng 87-63-95. Hoàng Phương hiện là người mẫu đắt giá, thường xuyên đảm nhận vị trí first face và vedette của nhiều show thời trang. Cô từng ghi tên mình vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cô từng tốt nghiệp loại khá ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP HCM vào năm 2021. Hiện người đẹp là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình.

Lê Hoàng Phương đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - 3

Người đẹp sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2023 tổ chức vào tháng 10 trên sân nhà. Lê Hoàng Phương sẽ có hơn một tháng chuẩn bị trang phục, rèn luyện các kỹ năng catwalk, phỏng vấn, ngoại ngữ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT