Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Jin - anh cả nhóm BTS chính thức xuất ngũ trong sự chúc mừng nồng nhiệt từ các đồng đội, thành viên trong nhóm và người hâm mộ trên khắp thế giới.

Sáng ngày 12/6, Jin (BTS) đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nhận được lệnh xuất ngũ tại sư đoàn bộ binh số 5 của đơn vị Lục quân ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Bước ra khỏi đơn vị trong bộ quân phục, nam idol gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, rắn rỏi cực ngầu và thu hút như đi đóng phim. Jin khoe gương mặt cực phẩm, làn da mộc 100% sau khi trải qua quãng thời gian huấn luyện gian khổ khiến dân tình thi nhau "xin vía".

Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight - 1

Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight - 2

Jin trong bộ quân phục

Các thành viên BTS gồm RM, J-Hope, V, Jungkook và Jimin (ngoại trừ Suga) có mặt để chào đón anh cả trở về. Đặc biệt, trưởng nhóm RM còn tạo nên khoảnh khắc khiến dân tình cười ngất khi anh mang theo kèn saxophone và thổi ngay tại chỗ để chào mừng đồng đội trở về nhà.

Theo cư dân mạng, RM đã có màn giật spotlight của đồng đội cực kỳ hài hước bởi tấm ảnh nào khán giả cũng va sự chú ý vào khoảnh khắc anh thổi kèn ngay bên cạnh Jin.

Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight - 3

RM hăng say thổi kèn 

Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight - 4

Không biết vô tình hay cố ý nhưng RM được cho là đã có màn giật spotlight đồng đội.

Một ngày trước khi Jin xuất ngũ, công ty quản lý Big Hit Music đã yêu cầu người hâm mộ không tụ tập tại đơn vị để tránh tình trạng hỗn loạn.

Fan BTS đã nghe theo đề nghị của công ty. Tuy nhiên, họ vẫn chuẩn bị rất nhiều băng rôn, biểu ngữ để chúc mừng Jin xuất ngũ. Nam thần tượng cũng không quên vẫy tay chào fan trước khi lên xe ra về.

Jin (BTS) gây “náo loạn” ngày xuất ngũ, bất ngờ bị anh em chiếm spotlight - 5

Người hâm mộ chuẩn bị bất ngờ chào đón Jin xuất ngũ

Theo kế hoạch, sau khi xuất ngũ nam ca sĩ sẽ tham gia một sự kiện gặp mặt người hâm mộ, Jin sẽ giao lưu cùng 1.000 người tại sự kiện Festa 2024 tổ chức ngày 13/6 tại Seoul Sports Complex sắp tới đây.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Tuyền

CLIP HOT