Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong bộ hình mới nhất được thực hiện ở nước ngoài, hoa hậu Thu Hoài đầy cuốn hút khi diện 2 bộ cánh cô yêu thích của nhà mốt Saint Laurent.

Dù mặc thiết kế hở vai, sẻ xâu nóng bỏng hay bộ đồ khoe khéo vòng eo nhỏ gọn, bà mẹ 3 con vẫn thể hiện được sự thanh lịch, kiêu sa bất chấp tuổi tác. Thu Hoài cho biết, những khoảnh khắc mới nhất được cô chụp lại trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu. Ở chuyến đi này, cô khám phá ẩm thực, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng và tự thưởng cho bản thân những món đồ phụ kiện, trang phục hợp mốt sau thời gian dài tất bật với công việc.

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 1

Hiện tại, khi trở về cuộc sống độc thân, Thu Hoài dành nhiều thời gian để học hỏi những điều mới, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc con cái. Thu Hoài cũng yêu thương bản thân nhiều hơn, cố gắng hoàn thành một số dự định cô đang ấp ủ để sớm chia sẻ đến mọi người.

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 2

Nửa đầu năm 2023, Thu Hoài liên tục góp mặt tại các sự kiện giải trí lớn và duy trì hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoảng thời gian này, cô còn trở lại sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng, tham gia làm diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ở trường đại học đồng thời làm đại sứ đồng hành cho các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng.

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 3

Ngày 17/7, Thu Hoài gây bất ngờ khi thông báo đã ly hôn với doanh nhân kém 10 tuổi Trí Tống, sau 7 năm gắn bó. Người đẹp cho biết cô không chia sẻ nhiều về chuyện đổ vỡ vì "ngại ánh mắt của đám đông nhìn về mình như một phụ nữ thất bại trong tình cảm".

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 4

Theo Thu Hoài, nguyên nhân đổ vỡ xuất phát từ nhiều phía nhưng cô không giải thích, chỉ cho rằng "cả hai đã có một lựa chọn không đúng khi gặp nhau". Thu Hoài mong khi cuộc tình khép lại, người cũ sống lạc quan, thành công và có nhiều niềm vui. Cô cho biết lý do công khai tình trạng mối quan hệ cũng là để "giải thoát" Trí Tống, cho anh tự do, rộng đường đón nhận hạnh phúc mới.

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 5

Hoa hậu Thu Hoài yêu bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân - 6

Hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 tại Mỹ. Trước khi gặp Trí Tống - một Việt kiều sinh năm 1986, Thu Hoài trải qua ba lần kết hôn, có ba con. Hoa hậu và Trí Tống gắn bó từ năm 2015, từng chung sống hạnh phúc và chụp ảnh cưới, đăng ký kết hôn năm 2021.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT