Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trước đêm chung kết Miss World 2023 vào ngày 9/3 tại Ấn Độ, Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã liên tục kêu gọi khán giả ủng hộ cho Hoa hậu Mai Phương trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Người đẹp cũng cho biết cô vô cùng ngưỡng mộ và quý mến "đàn chị" Mai Phương.

Mới đây, trên sóng livestream, Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã nhiều lần kêu gọi ủng hộ và thể hiện tình cảm của mình với Hoa hậu Mai Phương. Người đẹp chia sẻ: “Chị Mai Phương là người Xuân Hạnh rất là ngưỡng mộ, quý mến. Chị đã rất nỗ lực trên hành trình tại Hoa hậu Thế giới. Nếu mà mọi người có để ý lúc mà chị Mai Phương đến với cuộc thi thì chị có da có thịt còn bây giờ chị gầy đi rất là nhiều và sự thật là rất mong mọi người sẽ ủng hộ cho chị".

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương - 1

Người đẹp tâm sự thêm cô hiểu được những khó khăn, nỗ lực mà Hoa hậu Mai Phương đã và đang gặp phải trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp này. Xuân Hạnh còn nói về lý do tại sao cô luôn quý mến và ủng hộ Mai Phương hết mình. “Chị Mai Phương giỏi tiếng Anh, interview giỏi, hát hay, thông minh. Chị là một người mạnh mẽ, dám thể hiện bản thân và luôn nỗ lực. Hạnh thấy trong cuộc thi này sự quyết tâm của chị rất là cao”, Bùi Xuân Hạnh chia sẻ. 

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương - 2

Đối với cô, mỗi lần của Hoa hậu Mai Phương xuất hiện đều rất chỉn chu và xinh đẹp. Chính vì thế đã mang được nét đẹp văn hóa của người Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế. Xuân Hạnh cũng cảm thấy rất tự hào với bất kể đại diện Việt Nam nào đi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Người đẹp Ninh Bình không ngần ngại kêu gọi ủng hộ và gửi lời chúc từ xa đến người đẹp Mai Phương trong buổi livestream của mình. Bên cạnh đó, Bùi Xuân Hạnh tâm sự với khán giả về những dự án sắp tới của mình. Vào đầu ngày 8/3 sắp tới Xuân Hạnh có chuyến công tác tại Indonesia. Đây là lần xuất ngoại đầu tiên của cô khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Trong chuyến đi này cô vinh dự được tham gia chung kết của cuộc thi Puteri Indonesia.

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương - 3

Tại chuyến công tác sắp tới, điều làm người đẹp Xuân Hạnh mong đợi nhất là sẽ gặp được ba Hoa hậu Quốc tế là Miss Supranational, Miss International và Miss Charm. Hiện Xuân Hạnh vẫn đang trao dồi thêm tiếng Anh để có thể tự tin khi giao tiếp cho lần xuất ngoại này. 

Hơn thế nữa, Hoa hậu Xuân Hạnh cũng nhiều lần thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình. Cô đã không ngần ngại mà giới thiệu chuyến công tác sắp tới và một ngày hoạt động của cô diễn ra như thế nào bằng tiếng Anh. Người đẹp đã tự học tiếng Anh vào năm cấp ba và luôn học tập thêm khi cô chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ 2023. Nhưng hiện giờ cô vẫn tiếp tục trau dồi kiến thức để có thể tiến xa hơn ở các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới trong tương lai. 

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương - 4

Cũng trong livestream này, Xuân Hạnh thoải mái chia sẻ các kiến thức về hóa học, đây là môn chuyên học của Xuân Hạnh khi còn đi học và cô cũng động viên người hâm mộ của mình tự tin cho những kỳ thi sắp tới. Để khán giả tự tin hơn trên con đường học vấn, Xuân Hạnh nói thêm mặc dù đăng quang Hoa hậu nhưng cô vẫn đang trao dồi thêm nhiều kỹ năng khác và tiếp tục cố gắng để đạt được phiên bản hoàn hảo nhất của mình. 

Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh: Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến chị Mai Phương - 5

Trước khi kết thúc buổi trực tiếp, Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã khoe giọng hát trong trẻo của mình qua cái bài hát như Cha và con, Cho em một lần yêu, Giả vờ như em yêu anh. Hạnh cũng chia sẻ thêm người đẹp hợp hát với những ca khúc buồn, sâu lắng. Khán giả vô cùng thích thú và ủng hộ khi tặng rất nhiều quà khi Hạnh hát trong buổi trực tuyến. 

Bùi Xuân Hạnh tên đầy đủ là Bùi Thị Xuân Hạnh, cô là Hoa hậu và nữ người mẫu tại Việt Nam. Người đẹp từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2023 và đạt danh hiệu Á quân của cuộc thi. Tiếp bước thành công, cô tham gia đường đua nhan sắc và ghi đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trong tương lai, cô sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT