Dương Cẩm Lynh đã trả hết nợ, được mời đi đóng phim và đắt show sự kiện

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dương Cẩm Lynh nhẹ nhõm 'chốt sổ' nợ nần 6 tỷ sau 2 năm, cuộc sống bây giờ tạm ổn có thể đi đóng phim và đi sự kiện để vực dậy sau biến cố.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Dương Cẩm Lynh Chia sẻ với truyền thông cho biết cô đã chuyển khoản thanh toán đợt cuối số tiền nợ 6 tỷ đồng vào ngày 9/6 vừa qua. Nữ diễn viên đã hoàn tất các khoản nợ trong 1,5 năm, bằng hình thức trả góp.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm như trút được gánh nặng lớn trong thời gian dài. Hầu hết chủ nợ là người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Vì thế, tôi thanh toán theo từng đợt và đến nay đã trả xong khoản nợ. Cuộc sống bây giờ của tôi đã tạm ổn".

Dương Cẩm Lynh đã trả hết nợ, được mời đi đóng phim và đắt show sự kiện - 1

Dương Cẩm Lynh rạng rỡ tại sự kiện. Ảnh: NVCC

Thời gian gần đây, ngoài việc kinh doanh, Dương Cẩm Lynh trở lại phim ảnh với tác phẩm Nợ đời vay trả.

Chia sẻ với Tạp chí điện tử Thương hiệu và pháp luật, Dương Cẩm Lynh cho biết trong gần 2 năm qua, nữ diễn viên kiếm tiền nhờ bán hàng online, dự sự kiện giải trí, quảng cáo... Bên cạnh đó, cô sống tiết kiệm, bớt mua sắm, hạn chế chi tiêu vào các khoản không cần thiết. Nhờ vậy, cô mới có đủ số tiền lớn để trả nợ.

Tiết lộ với báo Thanh niên, 2 năm qua, dù có nhiều lời mời nhưng cô không dám nhận vì biết chưa thể trọn vẹn cho vai diễn. Khi đó, nữ diễn viên bận rộn với việc kiếm tiền trả nợ, chăm sóc con nhỏ và đối mặt với “lời ra tiếng vào” từ dư luận. “Khi ấy, nếu nhận phim, tôi nghĩ đó là một sự thiếu tôn trọng với nghề”, cô khẳng định trên báo Thanh niên.

Về chuyện cát xê khi quay trở lại đóng phim, cô thẳng thắn: "Có thể theo thời gian mức cát sê tăng lên đôi chút nhưng đó không phải là yếu tố để tôi quyết định nhận phim. Mà quan trọng là sự phù hợp, hứng thú với vai diễn, đạo diễn có tâm, kịch bản thu hút. Tôi cũng không vì scandal mà đòi giá này giá kia, chỉ cần thù lao được trả xứng đáng với công sức mình bỏ ra là được".

Hiện tại dù đã thoát cảnh nợ nần nhưng cô vẫn giữ lối sống tiết kiệm để đề phòng khó khăn. Ngoài chi tiêu cho con, cô hạn chế dùng tiền vào việc mua sắm, tiêu khiển...

Dương Cẩm Lynh đã trả hết nợ, được mời đi đóng phim và đắt show sự kiện - 2

Dương Cẩm Lynh và các con. Ảnh: FBNV.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, tại Đồng Nai, là MC, diễn viên với nhiều vai diễn đáng nhớ.

Scandal vỡ nợ của cô khiến cộng đồng mạng xôn xao từ sáng ngày 9/1/2023. Khi đó, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn video diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một nhóm người chặn đường, liên tục yêu cầu nữ diễn viên trả nợ ở sảnh chung cư nơi cô đang sinh sống. 

Người này cho biết đã cho Dương Cẩm Lynh gia hạn từ 1 tháng thành 3 tháng, mỗi lần trả 90 triệu thành 60 triệu đồng nhưng đến hẹn thì nữ diễn viên khoá điện thoại, không liên lạc được.

Ngày 9/1, diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận với Tạp chí tri thức trực tuyến bị chủ nợ chặn đường đòi tiền. Cô thú nhận hiện cô nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Riêng người xuất hiện trong đoạn video đang lan truyền, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu đồng. Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và hiện còn nợ 110 triệu đồng. Hàng tháng cô phải cho chủ nợ 20 triệu đồng, tuy nhiên tháng này cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ.

Nữ diễn viên cho biết trên báo thể thao văn hóa: "Hiện tại, tôi vừa phải nuôi con, vừa phải làm việc để trả nợ. Vì quá khó khăn, các chủ nợ giúp đỡ, cho tôi trả dần mỗi tháng vài chục triệu đồng. Tôi là người của công chúng, còn xuất hiện và làm việc nên tôi không bao giờ trốn nợ. Bản thân tôi cũng không phải người như thế. Bây giờ, chỉ vì quá khó khăn, tôi mới phải trả dần như thế".

Giải thích lý do vay 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh cho biết ngoài tiền kinh doanh cô vay giúp người quen. Nữ diễn viên chia sẻ gia đình hiện rất lo lắng khi cô nợ nần số tiền lớn.

Dương Cẩm Lynh kể ba năm trước, cô chung vốn với bạn để kinh doanh nhưng thất bại. Ngoài ra, cô đầu tư một số hạng mục bất động sản nhưng thị trường đóng băng nên cô gần như "trắng tay".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TV (Tổng hợp)

CLIP HOT