Đinh Y Nhung tiết lộ cảnh quay bị Lý Hải "tác động vật lý" trong "Lật mặt 7: Một điều ước"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đinh Y Nhung đóng vai Ba Lành trong bộ phim điện ảnh "Lật mặt 7: Một điều ước" của đạo diễn Lý Hải.

Nhiều khán giả nhắc đến Đinh Y Nhung với danh xưng “nữ hoàng cảnh nóng”, “nữ diễn viên chuyên trị cảnh nóng” hay những vai phản diện trong các bộ phim Thiêng linh cái, Những ngọn nến trong đêm, Một nửa bóng tối

Nhưng ít ai biết rằng Đinh Y Nhung cũng từng tạo được ấn tượng qua loạt vai diễn khắc khổ, cam chịu như Lấy chồng người ta, Đường Hồ Chí Minh trên biển… và mới đây là bộ phim điện ảnh Mẹ ơi! Bướm đây do chính ông xã cô làm đạo diễn - đạo diễn Lưu Huỳnh. 

Với vai diễn mẹ Bướm trong Mẹ ơi! Bướm đây, Đinh Y Nhung đã khiến người xem ám ảnh bởi hình ảnh người mẹ bị bại liệt. Đây cũng là vai diễn giúp Đinh Y Nhung nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín như Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam (Bông sen vàng 2023).

Đinh Y Nhung tiết lộ cảnh quay bị Lý Hải "tác động vật lý" trong "Lật mặt 7: Một điều ước" - 1

Sau cú đúp giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23, nữ diễn viên dân tộc người Hrê còn được vinh danh ở hạng mục Diễn viên nổi bật của năm 2023 do Bộ văn hoá, thể thao và du lịch vinh danh hay giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim điện ảnh 2023 do Hội điện ảnh Tp.HCM trao tặng.

Mới đây, Đinh Y Nhung đóng vai Ba Lành trong bộ phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải. Khác với những vai diễn khắc khổ trước đó, vai diễn Ba Lành trong Lật mặt 7: Một điều ước được xem là một thử thách nội tâm đáng kể đối với Đinh Y Nhung. Vai diễn này yêu cầu cô đưa ra một hiện thực cảm xúc sâu sắc, đáng đồng cảm, khi thường xuyên phải đối mặt với bạo hành từ chồng và cảnh tình trạng con nhỏ đang đối mặt giữa ranh giới sống - chết.

Đinh Y Nhung tiết lộ cảnh quay bị Lý Hải "tác động vật lý" trong "Lật mặt 7: Một điều ước" - 2

Trong quá trình thực hiện bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước, có một số phân đoạn nữ diễn viên bị chồng (Lý Hải đóng), Đinh Y Nhung cho biết những cảnh đó nữ diễn viên và đàn anh cố gắng làm sao thực hiện cho chân thật nhất, quay trong 1 take (chỉ quay 1 lần liên tục để bắt trọn toàn bộ những diễn biến, tình tiết của bộ phim). Vì vậy, Đinh Y Nhung đã phải chịu những trận đòn thật đến từ đàn anh thay vì phải diễn hình thể.

Ngoài ra, Đinh Y Nhung cho biết, trong quá trình quay phim Lật mặt 7: Một điều ước đoàn phim được quay với bối cảnh chính tại Lâm Đồng, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi ban ngày nóng, ban đêm lạnh nên sức khỏe nữ diễn viên không được ổn định. 

Đây là lần thứ hai Đinh Y Nhung hợp tác với Lý Hải. Nữ diễn viên Lấy chồng người ta cho biết trên phim trường, dù vào vai vợ chồng và có nhiều cảnh quay mâu thuẫn, nhưng ngoài đời, Lý Hải luôn là người anh rất quan tâm, động viên và hỗ trợ Đinh Y Nhung. Nữ diễn viên bày tỏ sự trân trọng đối với người bạn diễn: "Anh Hải là một người anh đáng quý, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho diễn viên. Tôi mong có nhiều cơ hội hợp tác với anh Hải trong tương lai".

Bên cạnh Lật mặt 7: Một điều ước, hiện Đinh Y Nhung sẽ tiếp tục góp mặt vào dự án phim ảnh của đạo diễn Hàm Trần. Hiện phim đang trong quá trình quay và sẽ ra mắt giới mộ điệu trong năm 2024.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT