Diệu Nhi khoe giọng hát trong MV kết hợp với chồng Anh Tú

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, Diệu Nhi – Anh Tú đã tung MV “Chị mẹ” – bài hát gây chú ý trong phim “Gặp lại chị bầu”.

Diệu Nhi – Anh Tú đang nhận nhiều sự quan tâm khi đóng chính phim điện ảnh Gặp lại chị bầu. Mới đây, cả hai đã cho ra mắt MV Chị mẹ – là một bài hát xuất hiện trong phim.

Ca khúc là lời cảm ơn của người con dành cho mẹ của mình. Dù hiếm khi nói thành lời nhưng người con luôn âm thầm quan sát và trân trọng những gì mẹ đã hy sinh cho mình. Các phân cảnh trong phim Gặp lại chị bầu cũng được lồng ghép khéo léo ở MV.

Diệu Nhi khoe giọng hát trong MV kết hợp với chồng Anh Tú - 1

Điều đặc biệt là Diệu Nhi còn góp giọng trong sản phẩm lần này với một đoạn hò. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc của Diệu Nhi sau khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Gặp lại chị bầu là dự án đầu tiên hai vợ chồng nghệ sĩ xuất hiện chung trên màn ảnh rộng. Phần thể hiện của Diệu Nhi – Anh Tú trong phim nhận được phản hồi tích cực của công chúng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn.

Diệu Nhi khoe giọng hát trong MV kết hợp với chồng Anh Tú - 2

Theo đó, Diệu Nhi không còn đóng khung mình với hình ảnh hài hước mà đảm nhận lối diễn nghiêm túc, tình cảm hơn. Anh Tú cũng được khen khi ngày càng trưởng thành trong lối diễn xuất. 

Chia sẻ về lý do đồng ý đóng chung phim với Anh Tú, Diệu Nhi cho hay: “Anh Tú nhận được lời mời của anh Nhất Trung trước, sau đó Tú có về ngỏ ý với Nhi. Ban đầu Nhi có hơi mắc cỡ, nhưng khi đọc kịch bản mình thấy rất thú vị. Ngọc Huyền cũng là hình ảnh mới mà trước nay Nhi chưa thử và đóng vai mẹ của Anh Tú trong phim. Bản thân mình cũng muốn thay đổi đa dạng các tạo hình trên màn ảnh hơn. Cộng thêm lời thuyết phục của Anh Tú thì Nhi đồng ý”. 

Với kịch bản phim nói về tình mẫu tử đã khiến Diệu Nhi “gật đầu” với nhà sản xuất. Bản thân nữ diễn viên cũng là người hướng về gia đình và trân trọng người thân nên nhân vật Ngọc Huyền càng khiến cô cảm thấy hứng thú hơn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT