Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát OST “Queen Of Tears” sau 10 năm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ góp giọng trong ca khúc nhạc phim (OST) của bộ phim truyền hình “Queen Of Tears” – đánh dấu sự trở lại của anh trong lĩnh vực âm nhạc sau 10 năm vắng bóng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát nhạc phim cho phim truyền hình Queen Of Tears. Đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trong lĩnh vực âm nhạc sau 10 năm vắng bóng.

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát OST “Queen Of Tears” sau 10 năm - 1

Kim Soo Hyun sẽ hát nhạc phim cho phim truyền hình “Queen Of Tears”

Kim Soo Hyun – người đóng vai Baek Hyun Woo trong Queen Of Tears – thể hiện tình yêu tuyệt vọng dành cho Hong Haein (Kim Ji Won thủ vai), ca khúc hứa hẹn sẽ truyền tải cảm xúc mãnh liệt của nhân vật dành cho người vợ.

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát OST “Queen Of Tears” sau 10 năm - 2

Công chúng kỳ vọng vào nhạc phim mà Kim Soo Hyun thể hiện trong lần trở lại này

Đã 10 năm kể từ khi Kim Soo Hyun hát nhạc phim In Front Of Your House và Promise trong bộ phim truyền hình You Come From The Stars vào năm 2014. Thông qua các ca khúc chủ đề cùng tên Dreaming của bộ phim Dream High và The One and Only You trong Moon Embracing the Sun. Nam diễn viên Kim Soo hyun được khen ngợi với khả năng ca hát và cảm xúc xuất sắc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rằng liệu lần này anh sẽ thể hiện thể loại ca khúc nào cho sự trở lại này.

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát OST “Queen Of Tears” sau 10 năm - 3

Sau nhạc phim “Vì sao đưa anh tới” Kim Soo Hyun ít góp giọng trong các dự án phim mà anh tham gia

Mặt khác, bộ phim Queen Of Tears với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng yêu phim trên toàn thế giới. Hiện tại, bộ phim trở thành top 2 phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất đài tvN với mức rating  20,732% chỉ đứng sau siêu phẩm Hạ cánh nơi anh do Hyun Bin và Son Ye Jin đóng chính.

Diễn viên Kim Soo Hyun sẽ hát OST “Queen Of Tears” sau 10 năm - 4

Cư dân mạng dự đoán “Queen Of Tears” sẽ nhanh chóng vượt siêu phẩm “Hạ cánh nơi anh”.

Hiện tại, dự án phim đạt được tổng số lượt xem video hàng tuần cao nhất cho một bộ phim trong lịch sử đài tvN. Nó hút tới 188 triệu view chỉ trong một tuần (8/4 – 15/4) trên tất cả các nền tảng MXH của đài cáp này. Đặc biệt, phim còn giúp đài tvN vượt qua con số 1 tỷ lượt xem video tích lũy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT