Dân mạng "khui" loạt nghi vấn Lương Thùy Linh "cạch mặt" Phương Nhi, công ty quản lý phân trần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tin đồn Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi "nghỉ chơi" đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao bàn tán về nghi vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi "nghỉ chơi". Theo đó, netizen phát hiện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã xóa hết hình ảnh liên quan đến Á hậu Phương Nhi trên trang cá nhân. Đặc biệt, giai đoạn đó Lương Thùy Linh có up story "You're so fake" (Bạn quá giả tạo) khiến dân mạng xôn xao.

Dân mạng "khui" loạt nghi vấn Lương Thùy Linh "cạch mặt" Phương Nhi, công ty quản lý phân trần - 1

Thêm vào đó, từ tháng 8/2023 đến nay, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội như trước đây. Trong khi đó, Lương Thùy Linh vẫn thường xuyên tương tác với những chị em Hoa hậu khác cùng công ty quản lý.

Kể từ sau khi đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023, Phương Nhi và Lương Thùy Linh được biết đến là đôi "chị chị em em" thân thiết. Phương Nhi gọi Lương Thùy Linh thân thương là "chồng", thường xuyên tương tác ngọt ngào trên cả mạng xã hội lẫn ngoài đời.

Dân mạng "khui" loạt nghi vấn Lương Thùy Linh "cạch mặt" Phương Nhi, công ty quản lý phân trần - 2

Phương Nhi có chia sẻ Lương Thùy Linh chính là hình mẫu lý tưởng của mình và muốn thân thiết với đàn chị. Cả hai thường xuyên qua nhà nhau, đi ăn chơi cùng nhau. Thậm chí, có một số bộ phận cư dân mạng còn đẩy thuyền cặp đôi này. 

Khi được hỏi về tin đồn "rạn nứt" của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi, công ty quản lý 2 nàng Hậu cho biết: "Đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Không có chuyện rạn nứt hay mâu thuẫn gì giữa các bạn".

Không chỉ vướng nghi vấn "cạch mặt" Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nhi còn gây tranh cãi khi "vắng mặt" không tiễn Mai Phương ra sân bay đi thi quốc tế. Trước đó, Phương Nhi được cử tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023, Mai Phương là người đồng hành với chân dài quê Thanh Hóa trong việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Mai Phương luôn có mặt ở sự kiện chuẩn bị cho hành trình "xuất ngoại" của đàn em.

Nguyễn Phương Nhi (sinh năm 2002), là sinh viên Luật Thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội. Tại cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi giành giải Á hậu 2 và thắng giải phụ Người có làn da đẹp nhất. Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023 và dừng chân ở Top 15.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, được biết đến khi đăng quang Miss World Vietnam 2019. Lương Thùy Linh đã lọt vào Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 bằng chính thực lực của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT