Cover nhạc phim của Trấn Thành, Tùng Dương sốc khi bị Hà Trần nhận xét 'Không biết xấu hổ'

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không những vậy, Hà Trần còn tag thẳng tài khoản cá nhân của Trấn Thành vào dưới bài đăng của Tùng Dương.

Mới đây, trên fanpage của mình, ca sĩ Tùng Dương đã đăng tải một video anh cover lại ca khúc Sau lời khước từ của Phan Mạnh Quỳnh trong một chương trình trực tiếp. Đây là ca khúc nhạc phim Mai của đạo diễn Trấn Thành. Trước đó, ca khúc đã được nhiều nghệ sĩ cover bao gồm cả diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Erik, Orange...

Cùng với đoạn video, Tùng Dương không quên ghi rõ tên ca khúc và người sáng tác cùng chia sẻ: "Bản cover hay thì cho một tim". Sau khi đăng tải, bản cover này của Tùng Dương nhận được nhiều lời khen ngợi từ người yêu thích giọng hát của anh.

Cover nhạc phim của Trấn Thành, Tùng Dương sốc khi bị Hà Trần nhận xét 'Không biết xấu hổ' - 1

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Hà Trần bất ngờ để lại comment: "no shame" (tạm dịch: "không biết xấu hổ)" và gắn kèm tài khoản cá nhân của Trấn Thành là JJ Wang. Ngay sau đó, Tùng Dương đã lên tiếng: "Bận quá giờ mới đọc kỹ còm của chị Hà, 2 lần trước 2 chương trình Thăng Long Show muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này V. cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ. Bên ekip Phan Mạnh Quỳnh đã ok chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép.

Thật ra với 1 bài hát mà đã có ít nhất 5,7 version nhiều đồng nghiệp đã cover rồi thì chắc cũng không cần phải suy nghĩ và còm nặng nề thế đâu nhỉ? Mỗi 1 version mang 1 màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?..."

Nhiều netizen cũng bày tỏ bất ngờ trước bình luận cực "căng" của diva Hà Trần. Bởi lẽ, Hà Trần và Tùng Dương đã từng không ít lần kết hợp trên sân khấu và có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết ngoài đời. Một số cư dân mạng cho rằng Tùng Dương đã hiểu lầm ý của Hà Trần: "Em nghĩ anh hiểu nhầm ý chị Hà rồi, no shame ở đây là chị nói ông Trấn Thành á, ý chị trêu ông Trấn Thành là xem anh hát đỉnh chưa còn ông Trấn Thành hát chưa hay mà vẫn tự tin hát, no shame á".

Hiện diva Hà Trần vẫn chưa lên tiếng về bình luận này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT