Cơ hội để Top 39 Miss Cosmo Vietnam 2023 bứt phá trên bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để giúp các thí sinh bứt phá trong chặng đua nước rút, ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 dành cho Top 39 đặc quyền nhân 5 số điểm bình chọn trên cổng bình chọn Eventista trong vòng 24 giờ.

Cuộc đua trên Bảng xếp hạng “Thí sinh được yêu thích nhất” trên cổng bình chọn Eventista cũng đang đi đến hồi kết và trở nên nóng hơn bao giờ hết. Để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho hoạt động này, Ban tổ chức vừa bất ngờ đưa ra thông báo áp dụng chương trình "Nhân 5 điểm bình chọn" dành cho Top 39 thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023. Đặc quyền đặc biệt này có hiệu lực 19h00 ngày 21/12/2023 đến 19h00 22/12/2023.

Việc áp dụng chương trình này khiến cho đường đua đến với danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” trở nên cực kỳ khốc liệt và cạnh tranh, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều pha bứt phá ngoạn mục trên bảng xếp hạng. Đây là cơ hội vàng để các thí sinh tăng tốc, giành lấy tấm vé vào thẳng Top 16 chung cuộc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. 

Cơ hội để Top 39 Miss Cosmo Vietnam 2023 bứt phá trên bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất - 1

Với format hoàn toàn mới, mỗi khán giả là một giám khảo, toàn bộ điểm trên cổng bình chọn sẽ được quy đổi và đóng góp vào hệ thống điểm chung, góp phần không nhỏ vào kết quả chung cuộc. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu "Thí sinh được yêu thích nhất", tiến thẳng vào top 16. Sau khi lộ diện Top 16 đêm chung kết, cổng bình chọn sẽ tiếp tục mở đến trước khi công bố Top 5, khán giả tiếp tục bình chọn thí sinh vào Top 5 - giúp thí sinh mình yêu thích tiến gần đến những ngôi vị cao nhất cuộc thi. 

Tính đến ngày 21/12, thí sinh Lê Đàm Hồng Thọ tiếp tục tạm dẫn đầu bảng xếp hạng “Thí sinh được yêu thích nhất”, đặc biệt, cô đã duy trì thành tích đáng kinh ngạc này trong nhiều tuần qua. Đứng ở vị trí thứ hai là thí sinh Cao Thị Thiên Trang. Cô vừa có màn leo top ấn tượng sau khi nhận đặc quyền “Nhân ba điểm bình chọn trong 24 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista” nhờ lọt Top 10 “Người Đẹp Thời Trang” tại tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Ngoài ra, những cái tên hiện đang xuất hiện Top 10 “Thí sinh được yêu thích nhất” gồm: Lê Thị Tuyết Nhi (SBD 692), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Quách Thị Lệ (SBD 475), Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Trần Thị Thùy Trâm (2000)..

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT