Cặp hot TikToker triệu "follow” tung clip mừng Valentine cho bố mẹ gây xúc động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều cặp đôi yêu nhau đang lên kế hoạch tận hưởng ngày Valentine của riêng mình thì cặp hot TikToker Tizi – Đích Lép lại tất bật với dự án Lễ tình nhân cho cha mẹ.

Về ý tưởng đặc biệt này, Tizi – Đích Lép chia sẻ: “Sau khi cưới, tụi mình bắt đầu áp lực khi nghĩ tới cột mốc tiếp theo, đó là có con. Có rất nhiều suy nghĩ hiện ra khi hai đứa chuẩn bị cho việc làm cha mẹ lần đầu. Một trong những câu hỏi đó là “Liệu tình yêu của hai đứa có khác đi?”. Trong quá trình tìm hiểu câu trả lời đó đó, tụi mình nhận ra là “Từ khi sinh tụi mình ra, tình yêu của ba mẹ đã không còn là tình yêu đôi lứa nữa rồi”.

Toàn bộ yêu thương khi ấy ba mẹ đã dành hết cho con. Và trong quá trình mười mấy hai chục năm nuôi con, ba mẹ đã quên mất rằng cả hai cũng đã từng có những cuộc hẹn hò lãng mạn, những lời tỏ tình ngọt ngào, những nụ hôn nồng đượm như bao cặp đôi trẻ hiện tại. Cũng bởi vậy, khi trưởng thành rồi, có tí kinh phí rồi, tụi mình muốn trở về xây đắp lại cho tình yêu của ba mẹ, muốn ba mẹ “tạm thời” quên tụi mình đi, để tận hưởng tình yêu lứa đôi như cách tụi mình đang yêu nhau. Và vì thế nên mình đã lựa chọn một ngày lễ mà ba mẹ chắc chắn chưa bao giờ được tổ chức cho nhau, đó là Valentine”.

Cặp hot TikToker triệu "follow” tung clip mừng Valentine cho bố mẹ gây xúc động - 1

Vì vậy, Tizi – Đích Lép đã tổ chức hẳn một buổi tiệc tối lãng mạn ngoài trời với rất nhiều hoa, nến, đồ ăn ngon, và nhiều hình kỷ niệm của hai bên bố mẹ. Không chỉ là một buổi tiệc, cả hai mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ làm điều gì đó tặng cho bố mẹ những cơ hội được yêu nhau lại như thời trẻ.

Được biết Tizi – Đích Lép mất một tháng để đưa ý tưởng thành hiên thực, tự tay thực hiện từ khâu chọn địa điểm, món ăn, trang trí, sắp xếp đội quay chụp, các tiết mục trong buổi hẹn hò… “Nghe có vẻ dễ dàng nhưng Lép và Tizi đã thực sự phải chạy đua với thời gian vì cần khoảnh khắc hoàng hôn cũng như giấu kín mọi thứ cho đến khi ba mẹ xuất hiện. Thêm nữa vì Valentine đợt này trùng với Tết Giáp Thìn nên hai đứa gấp rút chạy không nhìn thấy mặt trời luôn”, hai nhà sảng tạo nội dung triệu view trên TikTok cho hay.

Cặp hot TikToker triệu "follow” tung clip mừng Valentine cho bố mẹ gây xúc động - 2

Đổi lại những công sức của con, hai cặp bố mẹ vô cùng bất ngờ và xúc động, hạnh phúc vì bị “gài hàng”. Cả gia đình đã có những khoảnh khắc tình cảm bên nhau, dành cho nhau những ánh mắt, lời yêu thương ngọt ngào mà đôi khi cuộc sống với bộn bề lo toan dường như đã quên mất.

Không chỉ là set-up một ngày Valentine cho cha mẹ, Tizi – Đích Lép muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hướng về gia đình: “Đó không cần là Valentine, mà có thể là bất kì khi nào cả hai thoải mái. Đó cũng không cần cầu kì, mắc tiền mà chỉ cần là một quán cafe, một quán ăn nhỏ riêng tư, hay thậm chí đơn giản là tự chính bạn nấu để mời ba mẹ hẹn hò. Quan trọng nhất là hãy giúp cho họ cảm nhận được tình yêu khi xưa trở về thời chưa phải dành hầu hết tình yêu cho con cái, đôi lúc chỉ cần vài tiếng như vậy thôi cũng giúp tình yêu của họ được vỡ oà ra vì những kỷ niệm và yêu thương, hàn gắn lại những vết thương do thử thách hôn nhân mang lại".

Tizi – Đích Lép (tên thật là Nguyễn Việt Trúc và Huỳnh Quang Minh) là một trong những cặp đôi được giới trẻ quan tâm trên MXH. Cả hai đều là những content creator “triệu follow” đi đầu trong việc giáo dục giới tính cho giới trẻ. Từ cặp đôi yêu nhau khi trong tay “chẳng có gì”, đến thời điểm hiện tại, cả hai đều là những gương mặt đại diện cho thế hệ những người làm sáng tạo nội dung lành mạnh của giới trẻ, đã mua được nhà và nuôi 3 chú chó Shiba. Cột mốc trong năm 2023 của cặp đôi chính là “đám cưới trong mơ” đã diễn ra vào ngày 21/4/2023, hình ảnh về lễ cưới của Tizi – Đích Lép bất ngờ lọt xu hướng Top 16 trên Google và Top 1 trên TikTok khi lời hứa 10 năm sẽ kết hôn đã thành hiện thực.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT