Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Atlantic thành lập năm 1888 bởi Eduard Kummer, một trong những người tiên phong đặt nền móng cho ngành sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Với lịch sử hơn 130 năm, đồng hồ Atlantic từng là biểu tượng của giới thượng lưu châu Âu thế kỷ 19, 20

Thương hiệu Atlantic luôn thu hút khách hàng trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đồng hồ nổi bật và độc đáo đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn phong cách. Mỗi chiếc đồng hồ không chỉ được trang bị cỗ máy đo thời gian tuyệt hảo mà còn được trau chuốt tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 1

Hàng năm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Atlantic cho ra mắt nhiều BST mới với mỗi loại được sản xuất với số lượng hạn chế, một số phiên bản giới hạn, dành riêng cho chính khách hay giới doanh nhân thành đạt.

Cùng tham khảo BST đồng hồ Atlantic phiên bản giới hạn toàn cầu mới nhất 2022 đang được phân phối tại Việt Nam bởi hệ thống Đăng Quang Watch:

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 2

Phiên bản giới hạn chỉ có 888 chiếc trên toàn cầu, AT-52780.41.51 được khoác lên mình một thiết kế rất bắt mắt với một màu xanh dương độc đáo, huyền bí. Thiết kế lộ tim trên mặt số và mặt sau nhìn xuyên thấu phô diễn được toàn bộ vẻ đẹp tinh tế và sự chuyển động cơ học của bộ máy phía trong.

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 3

Phiên bản giới hạn đặc biệt toàn cầu số lượng chỉ 188 chiếc. Đồng hồ AT-96740.65.35 với thiết kế vàng khổi 14k vô cùng đẳng cấp và sang trọng cho giới thượng lưu. AT-96740.65.35 với chất liệu cao cấp nhất kết hợp với bộ máy tự động Swiss Made Sellita và được đựng trong hộp gỗ sang trọng, có thêm dây đeo bằng da thật được làm thủ công

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 4

Đồng hồ Atlantic Swiss AT-52851.44.25 phiên bản Limited với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc trên toàn cầu. Được chế tác bới chất liệu cao cấp nhất với thiết kế Moonphase Chronograph tinh xảo và bộ chuyển động tự động EAT Valjoux 7751

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 5

Đồng hồ Atlantic AT-55852.41.93 mẫu đồng hồ bấm giờ tự động Atlantic Worldmaster 1888 – một sự kết hợp vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Mặt sau được thiết kế trong suốt để lộ “trái tim” - linh hồn của sản phẩm. Sản phẩm được trang bị bộ máy ETA Valjoux 7750 tự động với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 54 giờ.

Atlantic – Đồng hồ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu - 6

Atlantic đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp chứng minh được 1 điều "tôi khác biệt". Thiết kế mang xu hướng hiện đại và thời thượng không ngừng sáng tạo để hợp với người dùng. Sự kết hợp và phối màu sắc luôn thể hiện một cá tính riêng của Atlantic thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế vì vậy Atlantic luôn là lựa chọn hàng đầu không chỉ của giới thượng lưu mà còn là món đồ sưu tầm quý giá của những người yêu đồng hồ.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân - Phong cách thượng lưu

Hotline: 18006005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT