Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình hấp dẫn, Anh Tú chiếm trọn trái tim khán giả hâm mộ trong loạt ảnh mới.

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 1

Anh Tú được biết đến là một nam diễn viên, ca sĩ triển vọng của làng giải trí Việt. Nam diễn viên sinh năm 1993 gây chú ý với ngoại trình nổi trội và gương mặt điển trai. Mỗi lần khoe ảnh mới, Anh Tú lại khiến các khán giả hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì vẻ soái ca như bước ra từ phim ngôn tình của anh.

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 2

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 3

Ở bộ ảnh đặc biệt lần này, Anh Tú một lần nữa “đốn tim” khán giả với vẻ đẹp trai toát lên từ người đàn ông đã có gia đình. Khán giả nhận xét, Anh Tú ngày càng lên hương nhan sắc sau khi kết hôn với Diệu Nhi.

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 4

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 5

Trong một số khung hình, ông xã Diệu Nhi khoe lấp ló thân hình săn chắc và hấp dẫn. Nhiều người nhận xét, Anh Tú là một trong những sao nam sở hữu thân hình chuẩn, gương mặt thiện cảm với công chúng.

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 6

Anh Tú khoe trọn vẻ điển trai trong loạt ảnh mới - 7

Để có được thành công như thời điểm hiện tại, Anh Tú phải trải qua quãng thời gian sinh viên nhiều khó khăn và thử thách. Tại một chương trình truyền hình, sao phim Siêu Lầy Gặp Siêu Lừa bộc bạch về thời gian học trường sân khấu điện ảnh, anh phải đi làm thêm để tăng thu nhập. Anh Tú từng xin vào làm ở một phòng thu khoảng 2 - 3 năm. Trong 6 tháng đầu đi làm anh chỉ dắt xe, pha cafe cho khách hàng mà chưa học hỏi được nhiều kiến thức hay kinh nghiệm.

Song song đó, khán giả còn hâm mộ tình yêu đẹp của anh và bà xã Diệu Nhi. Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 10/2022 sau hơn 7 năm yêu mặn nồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhã Nam

CLIP HOT