Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trao đổi với Tạp chí Du lịch TP.HCM, Á hậu hậu Du lịch Việt Nam 2022 Trịnh Thị Trúc Linh rất tâm huyết với việc phát triển du lịch du lịch Việt Nam, Trúc Linh mong muốn mọi người hãy cùng mình làm những việc thiết thực để phát triển quê hương mình. Nhân đây, người đẹp cũng tiết lộ dự định tương lai.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 1

Trúc Linh nhận danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Trúc Linh đã ấp ủ nhiều kế hoạch quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch Tây Ninh và những dự án thiện nguyện. Đến nay, Trúc Linh đã thực hiện các ý tưởng này như thế nào, kết quả ra sao?

Sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Linh đã có nhiều cơ hội để trải nghiệm và đi đến những vùng đất mới trên cả nước, và với những cơ hội đó cũng cho Linh được chứng kiến nhiều mảnh đời còn khó khăn ở khắp mọi nơi, việc ấp ủ các dự án thiện nguyện cũng từ đó.

Biết rằng mình còn nhỏ bé nên việc chỉ một mình Linh thực hiện thì hơi xa vời, may mắn thay Linh được cộng tác với các tổ chức, diễn đàn và ban ngành trên cả nước đã cùng Linh thực hiện những chiến dịch ý nghĩa như: trao các phần quà học tập, xe đạp đến trường cho các học sinh vùng sâu, đồ dùng thực phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình khó khăn, chương trình tri ân thương binh và Bà mẹ Việt Nam Anh hùng,... Tuy không phải là những chiến dịch lớn nhưng những chiến dịch nhỏ này lần lượt đã được diễn ra đều đặn trong một năm vừa qua, Linh thấy rất vui khi được nhìn thấy ánh mắt xúc động của các bà con khó khăn, mong ước tương lai mình sẽ có nhiều điều kiện hơn để có thể duy trì và mở rộng chiến dịch ra khắp cả nước.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 2

Á hậu 1 mang nét đẹp hồn nhiên trong trẻo của sinh viên, hiện Trúc Linh là sinh viên của một trường đại học danh tiếng của TP.HCM - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Về sứ mệnh quảng bá du lịch, Linh biết đây không phải là một hành trình ngắn hạn mà là một hành trình dài hạn. Ngoài việc đã tham gia các sự kiện du lịch, xúc tiến cho du lịch Tây Ninh, trong năm sau Linh cũng đang ấp ủ một kế hoạch lớn hơn với mong muốn là đem hình ảnh Tây Ninh được biết đến nhiều hơn với bạn bè quốc tế, mọi người hãy chờ đợi và ủng hộ kế hoạch này của Linh khi được phát động nha!

Khiêm tốn nhìn nhận bản thân vẫn cần hoàn thiện nhiều hơn nữa, sau một thời gian đạt danh hiệu Á hậu 1, Trúc Linh đã trau dồi những kỹ năng nào để xây dựng hình ảnh một phụ nữ khỏe mạnh, giàu năng lượng và tri thức?

Linh luôn tâm niệm rằng, một người phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi và giai đoạn nào trong cuộc đời đều cần có năng lượng tích cực, trái tim bao dung và sự hiểu biết. Do đó, sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1, Linh đã dành nhiều thời gian ưu tiên để rèn luyện tâm trí và tâm hồn của chính bản thân mình.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 3

Trúc Linh được mời làm đại sứ du lịch Tây Ninh.

Một phần may mắn được truyền lửa từ mẹ Lukkade và chị Hoàng Thuỳ, những người phụ nữ mạnh mẽ, thành công. Nhờ vậy, Linh đã trưởng thành hơn rất nhiều, có thêm nhiều năng lượng tích cực để truyền tải đến mọi người.

Bên cạnh đó, Linh cũng không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Linh vẫn tiếp tục học tập chuyên ngành Marketing trên ghế nhà trường, học catwalk, public speaking, kỹ năng photoshoot để bồi dưỡng năng lực của mình. Linh cũng cố gắng duy trì tập gym ở tần suất đều đặn để duy trì một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh.

Linh tin rằng, nếu có năng lượng tốt, cộng với những kỹ năng cần thiết, thì Linh sẽ có thể xây dựng hình ảnh một người phụ nữ khỏe mạnh, giàu năng lượng và tri thức, góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực đến xã hội.

Trúc Linh có dự tính thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác nữa không?

Không giấu gì mọi người, đó chính là đích đến và ước mơ của Linh. Linh luôn mong muốn được mang hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tài năng và tri thức đến với bạn bè quốc tế. Do đó vào năm sau, Linh sẽ chính thức đại diện Việt Nam để đến với cuộc thi Miss Tourism World.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 4

Với nhan sắc và trí tuệ của mình, thời gian tới Trúc Linh sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao của các cuộc thi sắc đẹp.

Linh biết rằng, để có thể đạt được những thành tựu đáng kể, Linh cần phải nỗ lực rất nhiều. Linh sẽ tiếp tục trau dồi bản thân, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, như: ngoại ngữ, giao tiếp, trình diễn,... Linh cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội để nâng cao nhận thức của mình về thế giới xung quanh.

Linh tin rằng, nếu có đủ sự chuẩn bị và nỗ lực, Linh sẽ có thể chạm tay đến ước mơ của mình.

Là người đẹp trong cuộc thi hoa hậu du lịch, Trúc Linh nhận thấy quê hương mình như thế nào, nhất là việc thúc đẩy phát triển du lịch nơi đây. Trúc Linh có kiến nghị gì để phát triển du lịch Tây Ninh?

Tây Ninh là quê hương của Linh, là nơi Linh sinh ra và lớn lên. Linh yêu Tây Ninh, yêu những con người thân thiện, yêu những danh lam thắng cảnh xinh đẹp, yêu những món ăn đặc sản đậm đà hương vị.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 5

Á hậu Trúc Linh trong một chuyến đi quảng bá cho du lịch Tây Ninh.

Để chia sẻ về những đặc điểm độc đáo của Tây Ninh, Linh không khỏi tự hào về chợ Long Hoa với 8 cửa, Tòa Thánh Cao Đài với 12 cửa, hồ nước nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất Đông Nam Á, vườn quốc gia Xa Mát và núi Bà Đen linh thiêng. Đây là những trải nghiệm chỉ có ở Tây Ninh và khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Để phát triển du lịch Tây Ninh và thu hút nhiều du khách hơn, nếu được đề xuất, Linh sẽ đề xuất một chiến lược toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Bằng cách thiết kế các tour du lịch hấp dẫn và triển khai chiến dịch quảng bá mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, chúng ta có thể nhanh chóng lan tỏa hình ảnh tuyệt vời của Tây Ninh đến cộng đồng quốc tế. 

Ngoài ra, Linh cũng mong muốn các cấp chính quyền và người dân Tây Ninh cần chung tay, đoàn kết để xây dựng một môi trường du lịch an toàn, thân thiện, chất lượng. Chỉ khi có sự chung tay của tất cả mọi người, thì du lịch Tây Ninh mới có thể phát triển bền vững và trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Dự định tương lai, Trúc Linh sẽ làm gì trong thời gian tới?

Trong thời gian tới, Linh sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng, và hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Linh cũng sẽ tập trung cho dự án sắp tới của mình, để có thể đạt được những kết quả đáng mong muốn.

Á hậu Du lịch Việt Nam tiết lộ dự định tương lai - 6

Á hậu 1  cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Trúc Linh luôn mong muốn đóng góp sức mình vào việc phát triển du lịch.

Linh tin rằng, nếu có sự nỗ lực và cố gắng, Linh sẽ có thể đạt được những mục tiêu của mình. Ngoài ra Linh cũng mong muốn được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ cộng đồng, để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng những dự án thiện nguyện mà Linh đang và sẽ thực hiện trong tương lai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quỳnh Như

CLIP HOT