Ngỡ ngàng cảnh quan tuyệt mỹ tại Phim trường Du Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Ngỡ ngàng cảnh quan tuyệt mỹ tại Phim trường Du Long - 1

Vùng đất đầy nắng gió Ninh Thuận được biết đến với nhiều danh thắng nên thơ, hùng vĩ; với những bãi cát dài miên man sóng vỗ: Ninh Chữ, Cà Ná, Hang Rái, Vịnh Vĩnh Hy… bên cạnh đó, nơi đây còn có hệ thống các tháp Chăm cổ kính, làng nghề dệt Mỹ Nghiệp, gốm Bàu Trúc hay cánh đồng cừu, vườn nho xanh ngát bạt ngàn,...

Ngỡ ngàng cảnh quan tuyệt mỹ tại Phim trường Du Long - 2

Chuyến này, tạm chia tay những bãi biển thơ mộng, tháp Chăm cổ kính…  Tạp chí du lịch TPHCM xin giới thiệu đến bạn đọc một điểm đến hút hồn du khách đang được giới trẻ hiện nay ưa thích, săn lùng chính là Phim trường Du Long với những ao sen, nhà sàn, ruộng lúa, nông trại, và những khu vườn hoa hướng dương, cúc bách nhật tím v.v..

Ngỡ ngàng cảnh quan tuyệt mỹ tại Phim trường Du Long - 3

Chỉ cách trung tâm TP.Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 25km về phía Bắc, Phim trường Du Long thuộc xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận là điểm du lịch mới đang thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến “check in”, tạo cho mình những album ảnh đẹp hay đơn giản chỉ là những giây phút đắm mình với thiên nhiên.

Ngỡ ngàng cảnh quan tuyệt mỹ tại Phim trường Du Long - 4

Để đến được Phim trường Du Long, các bạn di chuyển từ Trung tâm TP. Phan Rang - Tháp Chàm theo hướng từ Quốc lộ 1A tới Thuận Bắc, tới cầu Du Long có Chùa Long Cát rẽ trái tới UBND xã Công Hải mới, phía sau sân banh là đến nơi. Chỉ mất tầm 30 phút chạy xe máy là các bạn đã có mặt tại Phim trường Du Long.

Phí tham quan 100k/khách. Nhân dịp khai trương từ ngày 17-30/11/2018 Phim trường Du Long sẽ giảm giá 25% vé tham quan cho du khách.

                   Hữu Long - Phan Vi – TTXT DL Ninh Thuận

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT