Mở cửa đón khách, khu du lịch Yang Bay ưu đãi chưa từng có

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu du lịch Yang Bay đã chính thức mở cửa đón du khách trong và ngoài tỉnh từ ngày 30/10.

Cách thành phố Nha Trang khoảng 45km, thác Yang Bay tọa lạc tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Yang Bay nằm ở độ cao trên 100m so với mực nước biển, giữa một thung lũng trải rộng với diện tích 570ha.

Mở cửa đón khách, khu du lịch Yang Bay ưu đãi chưa từng có - 1

Thác Yang Bay có khí hậu trong lành, mát mẻ

Yang Bay theo tiếng địa phương có nghĩa là “thác nước trời”. Nơi đây vốn là rừng nguyên sinh với khí hậu trong lành, mát mẻ, là điểm du lịch mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Mở cửa đón khách trong và ngoài tỉnh từ ngày 30/10, khu du lịch sẽ ưu đãi giảm 30% giá vé tất cả gói dịch vụ đến hết ngày 30/11/2021.

Mở cửa đón khách, khu du lịch Yang Bay ưu đãi chưa từng có - 2

Trải nghiệm cho cá bú bình

Theo yêu cầu chung, du khách phải có các loại giấy tờ sau: Thẻ xanh/Thẻ vàng hoặc Giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ hoặc Giấy xác nhận đã điều trị khỏi Covid, đồng thời quét mã QR CODE và thực hiện 5K khi đến Yang Bay.

Mùa này Yang Bay đang có nhiều loại hoa nở, có cả thảm hoa đậu phụng, những giàn hoa giấy đủ màu, vườn hoa phong lan.

Mở cửa đón khách, khu du lịch Yang Bay ưu đãi chưa từng có - 3

Cưỡi đà điều ở Khu du lịch thác Yang Bay

Hàng ngày, từ 9 giờ sáng biểu diễn nhạc cụ dân tộc Raglai. Khách tham quan được di chuyển bằng xe điện hoàn toàn miễn phí đến các khu vực. Cây Mộc Thần hay còn được gọi với cái tên đầy hy vọng đó là cây Ước Nguyện, gồm có 2 cây si và cây da hợp thành. Ngay đường vào Khu du lịch có tuổi 500 năm và đã trở thành nơi để cả người dân địa phương cũng như du khách tham quan gửi gắm, cầu nguyện sự an lành, bình an cho gia đình và công việc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT