Hiệp hội Du lịch TPHCM Khảo sát du lịch bằng tàu hỏa 5 sao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 19/10/2015, đoàn Farmtrip do Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức khảo sát các  điểm du lịch bằng tàu hỏa từ TP.HCM đến các tỉnh Bình thuận, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định đã dừng lại ở ga Tuy Hòa. Đoàn đã nhận được sự đón tiếp rất nồng hậu từ Sở VHTTDL và Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Yên. Vào buổi sáng, đoàn đi thăm Mũi Điện, di tích Tàu Không số Vũng Rô. Đoàn được bố trí ở tại resort Sao Việt, một  khu du lịch năm sao nằm trên ngọn đồi Hòn Thơm lãng mạng và trữ tình. Buổi chiều đi thăm nhà thờ Mằng Lang, Gành đá đĩa và tham quan khảo sát tại một số đơn vị du lịch, gồm khách sạn 4 và 3 sao. Đoàn đã kịp thời góp tiền hỗ trợ cho trẻ mồ côi tại nhà tình thương Măng Lăng số tiền là 6 triệu đồng.

Hiệp hội Du lịch TPHCM Khảo sát du lịch bằng tàu hỏa 5 sao - 1

Bà Nguyễn Thị Khánh - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, trưởng đoàn, cho biết: Việc khảo sát nhằm mục đích tạo điều kiện thúc đẩy việc du lịch TP.HCM cùng Phú Yên liên kết các tour du lịch bằng tàu hỏa. Mà khuyết điểm lớn nhất với du lịch Phú Yên chính là khó khăn trong giao thông, trong khi Phú Yên có rất nhiều tiềm năng du lịch. Ông Phạm Văn Bảy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên gặp gỡ và trao đổi với Phóng viên Tạp chí Du lịch TPHCM. Ông nói: “Chúng tôi rất muốn các doanh nghiệp du lịch hợp tác để phát triển du lịch Phú Yên. Tỉnh Phú Yên đang lên kế hoạch nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư khai thác du lịch đến Phú Yên. Những thắng cảnh Phú Yên, đặc sản ẩm thực, văn hóa và ngay cả con người là lợi thế, chúng tôi bảo đảm một môi trường du lịch trong sạch, thân thiện, mọi người dân Phú Yên cùng làm du lịch, xem du khách là người thân.

Hiệp hội Du lịch TPHCM Khảo sát du lịch bằng tàu hỏa 5 sao - 2

Hiệp hội Du lịch TPHCM Khảo sát du lịch bằng tàu hỏa 5 sao - 3

Hiệp hội Du lịch TPHCM Khảo sát du lịch bằng tàu hỏa 5 sao - 4

 

Việc bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”  dùng bãi Xếp và một số ngoại cảnh ở Phú Yên đã tạo ra tiền đề cho du lịch phú yên trong tương lai. Sắp tới “Hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ là một tour du lịch của Phú Yên.

Phóng sự ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT