"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đang mùa tuyển sinh đại học, các sĩ tử náo nức chuẩn bị cho "giấc mơ" bước chân vào giảng đường đại học, cũng đừng quên là ở "thế giới tri thức" này có rất nhiều background đẹp ngất ngây đấy nhé.

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 1

Background đẹp ngất ngây ở Đại học Quốc gia TP.HCM

Bước chân vào ngưỡng cửa đại học, các tân sinh viên không chỉ được nâng cao tri thức mà được học tập trong những môi trường đẹp, kiến trúc cực chất, làm hài lòng bất cứ "tín đồ sống ảo" khó tính nào.

Với tổng diện tích 643,7 ha theo mô hình đô thị đại học hiện đại, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất Việt Nam, với 38 đơn vị, trong đó có 7 trường đại học thành viên.

Các trường thành viên bao gồm: Trường đại học Bách Khoa, Trường đại học Khoa học Tự nhiên, Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường đại học Quốc Tế, Trường đại học Công nghệ Thông tin, Trường đại học Kinh tế - Luật, Trường đại học An Giang. Bên đó là 1 viện nghiên cứu khoa học thành viên (Viện Môi trường và Tài nguyên), 2 khoa trực thuộc (Khoa Y, Khoa Chính trị - Hành chính), 1 phân hiệu tại tỉnh Bến Tre và 27 đơn vị trực thuộc là các tổ chức khoa học và công nghệ, thư viện, các tổ chức phục vụ đào tạo, dịch vụ.

Ngoài các cơ sở trong nội thành, ĐHQG-HCM có cơ sở rất lớn tại TP Thủ Đức, với nhiều cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 2

Background này chỉ có thời sinh viên tươi đẹp mới có được

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 3

Giấc mơ sẽ thành hiện thực sau 12 năm miệt mài đèn sách

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 4

Hãy lưu giữ cho mình một tấm hình như thế này để mang theo những kỷ niệm thật tuyệt của đời sinh viên bạn nhé

Cũng là một trong những trường đại học có cơ sở đẹp bậc nhất Việt Nam, Trường Đại học Tôn Đức Thắng có rất nhiều background để bạn "sống ảo" thoải mái. 

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 5

Trường Đại học Tôn Đức Thắng có cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được xếp hạng quốc tế 5 sao trên 5 sao theo chuẩn QS Stars (Anh Quốc).

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 6

Thư viện “truyền cảm hứng” do chính giảng viên, sinh viên của trường thiết kế, theo mô hình không gian học tập chung, gồm khu tự học qua đêm 24/7 và 7 tầng được sơn màu theo 7 sắc cơ bản và gọi tên khác nhau theo mỗi tầng. Những tấm hình chụp ở đây thật khó tìm được "đối thủ".

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 7

Trường có nhà thi đấu với hệ thống ghế khán đài di động hiện đại, sức chứa đến 3.000 chỗ ngồi; hệ thống máy điều hòa nhiệt độ trung tâm; thảm sàn đa chức năng; hệ thống đèn cao áp cao cấp, ... đạt tiêu chuẩn quốc tế để tổ chức các các giải đấu quốc gia và quốc tế. Background này rất khó tìm ở một trường đại học.

"Giấc mơ" giảng đường đại học với nhiều điểm "sống ảo" cực chất! - 8

Sau nhiều năm gian khổ của "đời sinh viên với cây đàn ghi ta", hãy lưu lại cho mình những  tấm hình kỷ niệm khó quên như thế này nhé

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như Ngọc

CLIP HOT