DU THUYỀN KHÁM PHÁ NAM CỰC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những năm gần đây, Nam Cực trở thành địa điểm lý tưởng cho những du khách yêu thích du lịch mạo hiểm. Lien Bang Travelink giới thiệu tour du thuyền khám phá Nam Cực 7 ngày (KH 2, 7, 12, 17, 22 và 27/12/2012) với giá từ 229.999.000 VND. Tham gia chương trình, du khách không chỉ chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên hùng vĩ được tạo ra bởi hàng ngàn tảng băng, mà còn choáng ngợp trước hệ sinh thái phong phú nơi đây.

           DU THUYỀN KHÁM PHÁ NAM CỰC - 1

Lien Bang Travelink sẽ đón du khách tại Chile, hướng dẫn một số thông tin về chuyến hành trình khám phá Nam Cực. Du khách nghỉ đêm tại Punta Arenas và đáp chuyến bay sáng hôm sau đi đảo King Geogre. Du khách tự do khám phá nhà ga Frei của Chile và nhà ga Bellingshausen của Nga trước khi lên du thuyền M/V Ocean Nova.

            Sau một đêm nghỉ ngơi, du thuyền tiếp tục đưa du khách đi ngang khu vực Nam đảo Shetland và miền Tây của bán đảo Nam Cực, lướt nhẹ giữa những cánh đồng băng tuyết và chiêm ngưỡng hàng đàn hải cẩu, hải âu, chim cánh cụt “hoàng đế” với bộ cánh tuyệt đẹp, cá voi… Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các chương trình giới thiệu tập quán sống của những sinh vật đáng yêu này ngay trên du thuyến, giao lưu với các hành khách khác trong chuyến hành trình.

DU THUYỀN KHÁM PHÁ NAM CỰC - 2

            Mỗi ngày, du thuyền sẽ đưa du khách khám phá nhiều địa danh khác nhau – đây chính là điểm thành công của chương trình. Du khách có thể tự trải nghiệm những kỳ quan của thiên nhiên theo cách riêng của mình như: chụp ảnh cùng đàn hải cẩu, tự do đi bộ trên mặt băng tuyết Nam Cực… Hành trình còn đưa du khách đến với đảo Paulet, vịnh Hy Vọng, hải cảng Lockroy, đảo Peterman, vịnh Thiên Đường, đảo Lừa Dối, kênh đào Lemaire và nhiều quang cảnh hùng vĩ khác.

Liên hệ: Lien Bang Travelink - 92 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288 – 1800 585818 (miễn cước). Website: www.lienbangtravel.com.

GIA PHÚ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT