Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tắm bùn ư? Nghe nói đến chắc bạn cho chẳng có gì lạ. Ngay tại Nha Trang cũng nổi tiếng là thành phố du lịch có nhiều nơi tắm bùn. Nhưng đây là câu chuyện khác biệt, một khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm, nơi khu du lịch xanh được nhiều trang mạng du lịch bình chọn là gần gũi với thiên nhiên và môi trường.

Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm - 1

Khu tắm bùn và khoáng nóng Hòn Tằm, Nha Trang nằm ở Khu AB, còn gọi là Khu vui chơi giải trí, tách biệt hoàn toàn, để tạo ra một không gian xanh, dịch vụ tốt và mảng cây cỏ giao thoa cùng biển trời, để cho người tìm tới thật sự tận hưởng và hài lòng khi chọn nơi này để tìm đến.

Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm - 2

 Từ Cảng Hòn Tằm, chiếc tàu cao tốc đưa bạn đến Khu tắm bùn đúng 7 phút, sau khi đôi mắt của bạn no nê với cảnh quan của biển cả. Con đường vào Khu tắm bùn riêng rẽ và biệt lập, giống như bạn đang bước lên một điểm đến đầy mê hoặc với bức tường phủ đầy cây xanh bên cạnh cùng con kênh nhỏ xinh chảy đưa nước về. Rồi bạn sẽ òa vỡ vì vẻ đẹp khó diễn tả ở nơi này. Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm là một sản phẩm độc đáo: Tắm bùn trên đảo. Là Khu tắm bùn đầu tiên nằm ngoài đảo với chất lượng 5 sao.  Khu tắm bùn Hòn Tằm nằm tại Khu A trên đảo Hòn Tằm (Khu vui chơi) nơi vị trí giáp biển có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Tổng diện tích của toàn khu dựa vào vách núi, rộng 20.000 m2.

Khu lễ tân rộng 2.000 m2. Tại đây du khách sẽ được tiếp đón ân cần với những nhân viên đã qua đào tạo, giới thiệu các dịch vụ. Khách sẽ tiếp tục đến Khu Locker cao cấp, nơi đây có đủ trang bị cho khách sử dụng khi tận hưởng cảm giác tắm bùn trên đảo, tủ đồ bảo quản tư trang cho khách hiện đại qua thẻ chip.

Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm - 3

 Khu tắm bùn khoáng có nhiều lựa chọn cho khách. Hồ bùn khoáng có diện tích  1.500 m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Có hồ bùn rộng 800 m2 được che chắn bởi cây xanh. Sự độc đáo chính là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp. Và phải kể thêm 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược.

Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm - 4

 Sau khi tắm bùn xong, bạn sẽ bước lên những bậc thang ở một độ cao khác. Rất ngạc nhiên khi khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250 m2 giống như hang động. Một khoảng trống giữa trời xanh là những vòi nước nóng, bước tiếp vào trong “hang động” những tia nước từ vách đá bắn ra như đang mơn man da thịt, xoa dịu bao nhiêu mệt mõi.

Độc đáo khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm - 5

 Tất nhiên là bạn tò mò muốn khám phá cho bằng được vẻ đẹp của nơi này, bởi không chỉ là nơi tắm bùn mà còn là nơi thư giãn thật sự cho bất cứ ai. Đi xen qua cây xanh, gặp hồ nước giao thoa cùng biển với những bông súng tím đang bung nở. Ngồi ở Nhà hàng Hồn Việt, như đúng tên gọi, thưởng thức những món ăn dân dã được chế biến bởi các đầu bếp có kinh nghiệm. Từ đây, qua ô cửa kính bạn nhìn thấy Vịnh Nha Trang lộng lẫy trước mặt.

Vậy đó, Hòn Tằm là điểm đến không thể thiếu trong cuộc hành trình tìm đến của biết bao nhiêu du khách. Và bây giờ, Khu tắm bùn và khoáng nóng trên đảo lại là một điểm hẹn hò không thể cưỡng nổi cho cuộc hành trình du lịch.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản
Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản

Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục… nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.