CÀ PHÊ MÊ TRANG & CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CÀ PHÊ MÊ TRANG & CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH - 1

Không chỉ người gặp người mới tạo ra định mệnh. Có cuộc gặp gỡ khác mà tôi gọi là “định mệnh”: Đó là cuộc gặp gỡ giữa tình yêu và sự khám phá

Nhắc đến cà phê - thứ nước uống có một bề dày về sự phát triển, là nhắc đến một phong cách thưởng thức hay rộng hơn là một nét văn hóa. Theo dòng chảy lịch sử, cà phê du nhập vào Việt Nam từ những năm 1870, cùng với sự phát triển của xã hội, khái niệm về “Văn hóa Cà phê” đã được khơi dậy, hình thành và phát triển song hành với văn hóa ứng xử và văn hóa tinh thần của người Việt Nam.

Vào những năm 1990, cuộc hành trình từ vùng biển Nha Trang lên vùng đất Cao nguyên Buôn Mê Thuộc, với những trải nghiệm thú vị, Người sáng lập Mê Trang đã bắt đầu cho ý tưởng về việc xây dựng một hương vị cà phê mới cho riêng mình. Tình yêu của một người con vùng biển dành cho quê hương, cộng với sự miệt mài tìm kiếm và sự tự trải nghiệm, khám phá vùng đất của những hạt cà phê tuyệt vời, Ông đã bắt tay tạo dựng ý tưởng về một sản phẩm cà phê mang đậm hương sắc quê hương. Sau cuộc “gặp gỡ” này, cái tên “Cà phê Mê Trang” đã xuất hiện.

HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ MÊ TRANG

Không phải khi nhắc đến cà phê Ý, người ta liên tưởng đến sự lãng mạn, nhẹ nhàng của một Ý nên thơ. Nhắc đến cà phê Mỹ, sự ồn ào, náo nhiệt của một thành phố sôi động luôn được nghĩ tới. Khi thưởng thức cà phê Việt Nam thì cảm giác lại hoàn toàn khác biệt. Do đó, hương vị cà phê được ví như là cái “chất” riêng của từng vùng, mỗi địa điểm và là cái “riêng” của người sáng tạo, là dấu ấn của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê.

CÀ PHÊ MÊ TRANG & CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH - 2

Hương vị ly Cà phê Mê Trang bắt đầu từ vị đắng xâm chiếm đầu lưỡi, mùi thơm nồng của biển và cuối cùng là cảm giác được vị đậm nơi cuối họng. Chỉ cần một không gian thoáng mát, nhẹ nhàng mang hơi hướng của biển, mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng khi thưởng thức.

Để làm nên một ly cà phê ngon thì nguồn nguyên liệu là yếu tố quan trọng. Nguyên liệu để sản xuất Cà phê Mê Trang là cà phê nhân ARABICA, ROBUSTA đã được phơi khô độ ẩm 13 - 15%.  Với bí quyết rang, xay đặc biệt, Mê Trang đã tạo ra 04 dòng sản phẩm cà phê cho từng “gout” thưởng thức của người tiêu dùng

CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ CHỮ TÂM

Mong muốn giữ lại hương thơm thuần túy của cà phê, công ty đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, dây truyền sản xuất với tổng giá trị gần 300 tỷ đồng. Do đó, sản phẩm cà phê của công ty được kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra với sự giám sát của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Vì Ban Lãnh đạo Công ty luôn xác định rõ ràng định hướng của công ty: SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Khi chữ “Tâm” của nhà lãnh đạo kết hợp được với chữ “Tài” của Nhà sản xuất thì đó mới là hướng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

CÀ PHÊ MÊ TRANG & CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH - 3

Khi tình yêu được cộng hưởng với sự nỗ lực tìm tòi, khám phá thì sự thành công sẽ đến. Con đường thành công của một thương hiệu bao giờ cũng bắt đầu từ những bước đi đầu tiên. Và trên con đường đó thì luôn cần đến tình yêu và cái “Tâm” của người Lãnh đạo. Và Cà phê Mê Trang đang đi những bước đúng đắn, trên con đường xây dựng thương hiệu.

P.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.