BÀU TRÚC Resort Đón chào du khách gần xa…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bàu Trúc Resort tại Ninh Thuận hiện nay, nguyên là Đen Giòn Resort. Sau khi chuyển đổi Doanh nghiệp, đã đi vào hoạt động phục vụ du khách nội địa và quốc tế với tên gọi là Bàu Trúc Resort. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Bà Nguyễn Thị Bạch Hường - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Du lịch Đồng Thuận về hoạt động của Bàu Trúc Resort:

BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 1

— Phóng viên: Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã có những hoạt động gắn kết với Phóng viên Báo, Đài TP. HCM và Đồng Nai. Vì tình cảm nào, để hình thành tên gọi "Những người bạn của Tín Nghĩa"?

BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 2

- Bà Nguyễn Thị Bạch Hường: Trong nhiều năm qua, Tín Nghĩa đã có thêm nhiều người bạn đang công tác trong lĩnh vực Báo chí, đối với tôi đây là niềm vui và cũng là niềm hân hạnh cho Tín Nghĩa vì có được nhiều bạn, lại là bạn làm Báo. Chúng tôi gắn kết với nhau trên tinh thần sẻ chia, tương tác, giúp đỡ lẫn nhau. Rất nhiều Nhà báo đã đến với chúng tôi bằng sự thẳng thắn trong việc tiếp cận nguồn tin  và thận trọng trong viết bài về Tín Nghĩa. Những bài Báo đã đăng về Tín Nghĩa luôn nóng hổi tin tức sự kiện, không ít bài Báo còn chỉ ra những bất cập, thiếu sót mà Tín Nghĩa chưa làm tốt của một doanh nghiệp Nhà nước đứng đầu Tỉnh Đồng Nai trong quá trình hoạt động. Chỉ có Bạn mới chân tình với mình đến thế. Chính mối quan hệ nhà Báo-Doanh nghiệp diễn ra trên tinh thần hợp tác, có trách nhiệm như là “đối tác” của nhau này đã nên duyên tình bạn và hình thành “Những người bạn của Tín Nghĩa”,  chúng tôi thật sự rất quý những người Bạn của mình.

         BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 3

— Được biết, ngoài công việc quản lý của Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bà còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty CP Du lịch Đồng Thuận với Bàu Trúc Resort – Ninh Thuận. Bà có thể giới thiệu về điểm đến này cho du khách gần xa?

- Nằm trong hạng mục kinh doanh du lịch của Tổng Công ty Tín Nghĩa,và thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Thuận, Bàu Trúc  Resort (trước đây là Đen Giòn Resort) tọa lạc ngay trung tâm khu vực biển Ninh Chữ, là khu nghỉ dưỡng đẹp hiện nay tại Phan Rang, rộng 7ha với nhiều dịch vụ phong phú và tiện nghi…

Hệ thống phòng lưu trú với 52 phòng thuộc Khu SAKAYA Resort và 44 phòng Khu BRANG với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách…Bàu Trúc Resort cũng là nơi lý tưởng cho các cuộc hội họp với hệ thống phòng họp, phòng hội nghị được trang bị đầy đủ về âm thanh, ánh sáng, máy móc thiết bị…

Hệ thống Nhà hàng với không gian sang trọng, thoáng mát, là nơi bạn có thể cùng người thân, bạn bè, thưởng thức nét độc đáo của ẩm thực Á Âu, hay tổ chức các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới, hỏi…và nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác như: hồ bơi, spa, sân tennis ..vv

BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 4

Lấy gam màu nâu đỏ làm chủ đạo, cùng với nghệ thuật điêu khắc bằng chất liệu đất nung, những nghệ nhân của làng gốm Bàu Trúc đã nâng niu từng hơi thở và thổi hồn mình vào cả không gian của Bàu Trúc Resort, để biến Khu Du lịch này như một kho tàng trưng bày các sản phẩm nghệ thuật điêu khắc Champa.

Tôi nghĩ rằng Bàu Trúc Resort với không gian cây xanh tuyệt đẹp, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo thoả mãn nhu cầu khách hàng. Mong rằng, trong thời gian tới Tổng Công ty Tín Nghĩa nói chung – Bàu Trúc Resort nói riêng sẽ có dịp được phục vụ quý du khách gần xa.

BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 5

— Ngoài ra, tại tỉnh Đồng Nai có hoạt động của Công ty TNHH MTV Du lịch và Dịch vụ Tín Nghĩa có gì mới trong việc tổ chức tour lữ hành? Theo Bà, du khách tại Đồng Nai có khuynh hướng thường đi du lịch trong nước hay quốc tế?

- Bên cạnh những hoạt động khác, lĩnh vực du lịch và dịch vụ được Tổng Công ty Tín Nghĩa rất mực quan tâm. Ngay từ khi thành lập áp lực cho du lịch Tín Nghĩa chính là bởi Thương hiệu Tín Nghĩa. Chúng tôi phải nỗ lực phấn đấu, để không phụ lòng những người đã tin yêu, đặt lòng tin vào Tín Nghĩa qua những mảng khác và hôm nay là hoạt động du lịch. Chính vì thế, du lịch Tín Nghĩa luôn tâm niệm mỗi chuyến tour là một thử thách, một cơ hội khẳng định mình với thương trường và là cơ hội đáp lại lòng tin yêu của du khách dành cho mình. Tín Nghĩa luôn cố gắng để có được dịch vụ du lịch tốt nhất để làm hài lòng du khách, để những chuyến du lịch của du khách là mỗi một chuyến đi ý nghĩa.

Hiện nay, du khách Đồng Nai rất thiết tha với những cảnh đẹp của đất nước Việt Nam, với những chuyến đi khám phá những vùng đất mới, vùng miền mới, du khách Đồng Nai cũng rất quan tâm đến những chuyến du lịch Quốc tế như: Thailand, Singapore, Malaysia, Cambodia…Do vậy, du lịch trong nước đang phải cạnh tranh rất khốc liệt với những tour nước ngoài với giá cả không cao hơn tour trong nước là bao, thậm chí là còn thấp hơn. Nếu chúng ta không cố gắng hoàn thiện hệ thống dịch vụ của chúng ta, tạo môi trường du lịch tốt nhất cho chính du khách nội địa, thì chúng ta sẽ khó mà cạnh tranh với du lịch các nước bạn trong tương lai.

 BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 6

BÀU TRÚC Resort  Đón chào du khách gần xa… - 7

— Hệ thống Tập đoàn Tín Nghĩa có những hoạt động gì đễ hỗ trợ, quảng bá cho Ngành du lịch tỉnh Đồng Nai?

- Ngoài hoạt động kinh doanh của đơn vị, chúng tôi chú trọng quảng bá hình ảnh của Tỉnh nhà thông qua các Bản tin nội bộ, Bản tin của đơn vị kinh doanh trực thuộc, những ấn phẩm gửi đến khách hàng, Công ty Du lịch và Dịch vụ Tín Nghĩa luôn quảng bá đến khách hàng của mình trong và ngoài Tỉnh, những tour du lịch gắn với những tuyến điểm tham quan tại Đồng Nai như: Thác Giang Điền, Đảo Ó, Rừng Quốc gia Nam Cát Tiên, tổ chức các hội thao tại Khu Du lịch Bửu Long..v..v.

            Xin cảm ơn Bà. Xin chúc Bàu Trúc Resort thành công trong gia đình Du lịch Việt Nam.

Minh Hiếu

(Thực hiện)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.