Băng qua 50 km rừng núi để chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo Công ty Oxalis, tour “Chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới” năm 2021 đã có hơn 1.000 khách đăng ký tham quan.

Theo đó, lượng khách đăng ký tour thám hiểm này đã kín chỗ đến hết tháng 7. Với lộ trình 4 ngày 3 đêm, mỗi chuyến thám hiểm chỉ đi được 10 khách du lịch, khách tham gia tour cần có thể lực tốt để vượt quãng đường băng qua rừng núi với chiều dài trên 50 km, địa hình khá phức tạp, có nhiều dốc cao, vực sâu, sông rộng nên du khách phải dùng công cụ hỗ trợ mới có thể vượt qua được. Trong đó, ấn tượng nhất là việc du khách sẽ được đu dây để di chuyển quãng đường hơn 80m với các công cụ đặc biệt hỗ trợ chuyên dụng để vào trong hang Sơn Đoòng.

Băng qua 50 km rừng núi để chinh phục Sơn Đoòng – Hang động lớn nhất thế giới - 1

Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới được đánh giá là một trong những tour du lịch đẳng cấp trong nước và quốc tế. Hang động Sơn Đoòng còn được đánh giá là 1 trong 10 điểm du lịch trên thế giới cần đến tham quan một lần trong đời, đã được nhiều tờ báo, tạp chí có uy tín trên thế giới đặc biệt quan tâm quảng bá như New York Times, Google Adwords, Tripadvisors, National Georaphic, Huffington Post... Và gần đây được tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveler của Mỹ xếp hang Sơn Đoòng  ở top 2 trong danh sách 7 kỳ quan mới của thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

H.S (Ban Quản lý Phong nha - Kẻ Bàng)

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...