7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công viên giải trí không chỉ tạo hứng thú với trẻ em, người lớn. Tại khu vực Bắc Mỹ, có một số công viên được xếp vào top về hình thức phục vụ lẫn những thú tiêu khiển mang tính hấp dẫn và rất độc đáo

Công viên Busch Gardens Tampa Bay

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 1

Còn được gọi là Busch Gardens Tampa và Busch Gardens Africa, có diện tích khoảng 136 ha, tọa lạc tại thành phố Tampa của tiểu bang Florida. Nơi đây có nhiều phong cảnh nhiệt đới, các loài thú lạ và nhiều Viện Bảo tàng thu hút đông đảo du khách viếng thăm. Khách đến đây có dịp tham gia những trò chơi cảm giác mạnh như trượt dốc tốc độ, tàu lượn cao tốc… Công viên còn có các Khu Thế giới Biển sinh động và nhiều hoạt động vui chơi khác cũng không kém phần ngoạn mục. Năm 2010, Busch Gardens Tampa Bay đã thu hút khoảng 4,2 triệu du khách, được đánh giá là một trong số những công viên có nhiều du khách viếng thăm nhất tại Mỹ và xếp hàng thứ 25 trên thế giới.

Công viên Thế giới nước Orlando

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 2

Chuyên về động vật biển, tọa lạc gần thành phố Orlando, tiểu bang Florida với nhiều hình thức giải trí và khu công viên thể giới biển. Nó là phần bổ sung của nhóm The Blackstone Group. Vào năm 2010, công viên nước Orlando đón khoảng 5,1 triệu du khách tham quan, xếp vào hàng thứ chín trong số những công viên đông khách nhất tại Mỹ.

Công viên thế giới thần tiên Ontario

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 3

Nhiều du khách vẫn nghĩ đất nước Canada chỉ có lều tuyết và môn thể thao khúc côn cầu. Thực tế, Công viên Ontario tọa lạc gần khu Vaughen, Ontorio (Canada) về phía bắc ngoại ô thành phố Toronto. Tại đây có khoảng 200 khu vực vui chơi và thú tiêu khiển vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Công viên có diện tích khoảng 130 ha, hoạt động thay đổi theo từng mùa trong năm. Đây là công viên đầu tiên và hiện nay nó là công viên lớn nhất tại Canada.

Công viên Cedar Point

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 4

Công viên tọa lạc tại Thành phố Sandusky, tiểu bang Ohio. Đây là công viên duy nhất có 4 khu giải trí tàu lượn có độ cao trên 61 mét. Một công viên hoàn hảo về các trò chơi cảm giác mạnh. Trong số đó có khu Power Tower với những thú giải trí rất độc đáo như tàu lượn cách mặt đất trên bảy mét. Vào năm 2010, Cedar Point được xếp vào một trong những công viên có nhiều thú giải trí nhất tại Mỹ.

Công viên Six Flags Magic Mountain

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 5

Tọa lạc tại Valencia, phía Bắc tiểu bang California của thành phố Los Angeles. Vào tháng 1 năm 2011, Six Flags Magic Mountain phá kỷ lục thế giới về công viên có màn trình diễn tàu lượn tốc độ độc đáo duy nhất trước công chúng, vượt qua cả công viên Cedar Point. Tháng 10 năm 2011, nó không còn giữ kỷ lục này nữa, vì đã có công viên đối thủ là Cedar Point.

Công viên phim trường Universal

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 6

Những cảnh cuồng nhiệt của phim trường tại đây thật sự gây ấn tượng mạnh đối với du khách, gồm những màn diễn hiện đại lẫn cổ điển. Nó là một trong sáu địa điểm của phim trường chính cho những bộ phim hành động đầy kịch tính.

Công viên Disneyland, California

7 CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HẤP DẪN NHẤT BẮC MỸ - 7

Không chỉ trẻ em mà cả du khách người lớn cũng thường đến đây thể thưởng ngoạn, tham gia những trò chơi của thế giới trẻ thơ này. Một trong những khu giải trí hấp dẫn nhât tại đây phải kể đến là Fantasyland, Tommorrowland và Mickey’s Toon town.

 

 

ANH THƯ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.