38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều ngày 20.4.2015, tại Khách sạn Grand TPHCM, Sở Du lịch TPHCM đã tổ chức Lễ Tổng kết-trao giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014. Đây là Giải thưởng báo chí uy tín được tổ chức thường niên, nhằm động viên và ghi nhận những đóng góp của các Phóng viên chuyên trách về đề tài du lịch, đã tích cực góp phần quảng bá, xúc tiến Ngành Du lịch Việt Nam, Ngành Du lịch Tp.HCM đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 1

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM (Bìa trái) tặng hoa Ban Giám khảo: Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TPHCM; Ông Võ Văn Long - Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM, Bà Đinh Thị Thu Thủy - Trưởng Ban Báo Chí Ban Tuyên Giáo Thành ủy TPHCM và NSƯT Lâm Thành Quý - Phó Chủ nhiệm CLB Phóng viên Du lịch TPHCM

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 2

 38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 3

Các đại biểu tham dự

 Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; các Ông Lã Quốc Khánh, Phạm Huy Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM; Ông Võ Văn Long – Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM; Bà Đinh Thị Thu Thủy – Trưởng Ban Báo chí Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM; Ông Trần Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist); Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Ông Đỗ Danh Phương – Tổng Biên tập Báo Người Lao Động; Cùng Đại diện lãnh đạo các phòng, ban Sở Du lịch TPHCM, Sở TTTT TPHCM, Đại diện các cơ quan báo, đài, các doanh nghiệp du lịch, các tác giả đoạt giải và đông đảo phóng viên…

* Ông Lã Quốc Khánh– Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, phát biểu:

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 4

 Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các anh chị Tổng Biên tập, các doanh nghiệp du lịch cùng các bạn Phóng viên thân mến.

Đây là lần thứ VII, Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM được Sở Du lịch TPHCM chỉ đạo, cùng sự phối hợp của Hội Nhà báo TPHCM, CLB Phóng viên Du lịch TPHCM, đơn vị thực hiện là CLB Phóng viên du lịch, Tạp Chí Du lịch và Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM.

 Theo truyền thống hàng năm, cuộc thi được phát động tổ chức, nhằm ghi nhận lại hoạt động lao động nghiệp vụ báo chí của các Phóng viên Báo, Đài TPHCM và Trung ương, đóng trên địa bàn TPHCM. Qua đó, tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của quá trình lao động miệt mài của các anh chị nhà báo của chúng ta.  

Trong thời gian qua, các thành viên CLB Phóng viên Du lịch đều gắn bó với các hoạt động đa dạng, phong phú nhiều sự kiện, lễ hội, cập nhật thông tin và thực sự là đơn vị báo chí đồng hành cùng Ngành Du lịch TPHCM, Ngành Du lịch Việt Nam trong công tác quảng bá, xúc tiến.

Đây chính là một mô thức đặc trưng riêng có của TPHCM, chưa địa phương nào trên cả nước có được. Sự tập hợp đội ngũ phóng viên chuyên viết về du lịch, cùng quy tụ để có những chia sẻ, đúc kết, định hướng để phục vụ cho sự phát triển của Ngành. Do đó, hoạt động của CLB đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ lãnh đạo Thành phố, các Sở, Ngành và các doanh nghiệp. Để tổ chức, thực hiện Giải thưởng Báo chí du lịch này, bên cạnh sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, còn đòi hỏi nỗ lực, tâm huyết từ Ban Tổ chức, trong đó vai trò của CLB Phóng viên du lịch là rất lớn. Do đó, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM, tôi biểu dương các thành viên trong Ban chủ nhiệm, các thành viên trong CLB Phóng viên Du lịch TPHCM. Rất mong các anh chị tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt tình công việc, tinh thần trách nhiệm và tình yêu đối với Ngành Du lịch để tiếp tục có những ý tưởng, sáng kiến cũng như những góp ý sửa đổi để Ngành Du lịch phát triển.

Xin chúc mừng các tác giả đoạt giải thưởng hôm nay, chúc các tác giả chưa đoạt giải thưởng hoặc chưa đoạt giải cao sẽ đoạt giải cao trong Giải thưởng năm tới.

Xin chân thành cảm ơn!

L.Q.K

* Ông Hà Huy Hiệp – Phó Chủ nhiệm CLB Phóng viên Du lịch TPHCM, phát biểu:

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 5

Kính thưa các Đồng chí, anh chị lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch; các anh chị Tổng Biên tập, cùng các bạn Phóng viên thân mến!

Đây là lần thứ VII  giải thưởng báo chí Du lịch TPHCM được tổ chức tiến hành từ ngày 21.06  đến 02.09.2014. Qua Vòng oại có 107 tác phẩm, vòng Bán kết có 79 tác phẩm và Chung kết xếp giải có 38 tác phẩm đạt điểm cao. Ban Giám khảo gồm 7 thành viên làm việc nghiêm túc, công tâm đã xét chọn, đề xuất với Ban Tổ chức danh sách 38 tác phẩm đoạt giải thưởng.

Điểm lại các kỳ tổ chức, chúng tôi nhận thấy Cuộc thi lần thứ 7 có nhiều tác phẩm dự rất thi đa dạng, phù hợp vời tiêu chí đề ra. Ban tổ chức Giải thưởngđã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh tourist) và Công ty Du lịch Vietravel đã nhiệt tình tham gia tài trợ giải thưởng với tổng trị gần 200 triệu đồng (gồm bằng tiền mặt và sản phẩm).

Các Nhà báo dự thi đã rất nhiệt tình trong việc tìm nguồn thông tin, tài liệu, bình luận, phê phán, có hướng đề xuất các giải pháp phát triển, nhằm giúp Ngành Du lịch TPHCM, Ngành Du lịch Việt Nam, cùng các anh chị doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực lữ hành, khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên du lịch, khu du lịch… các trường đào tạo du lịch… Luôn hoàn thiện chất lượng sản phẩm trong lòng du khách.

Kính thưa các Đồng chí, anh chị em Nhà báo, CLB Phóng viên Du lịch TPHCM trong năm 2014 đã có nhiều hoạt động nghiệp vụ, tác nghiệp tạo sự đoàn kết, gắn bó với hoạt động đa dạng của Ngành Du lịch TPHCM, qua các hoạt động: Đón du khách quốc tế đầu năm mới đến TPHCM, Đường hoa Nguyễn Huệ, Ngày hội Du lịch, Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam, Lễ hội Trái cây nam Bộ, Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE HCMC, Liên hoan Món ngon các nước, chương trình “TPHCM – 100 Điều thú vị”, chương trình Du lịch đường sông 

Để phát huy sức trẻ, CLB sẽ luôn phấn đấu giữ lửa nhiệt tình, đoàn kết, đồng thuận, tương thân, tương ái, hỗ trợ về nghiệp vụ. Đồng thời, nhân rộng nhiệt tình của các thành viên CLB Phóng viên Du lịch, kính đề nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Hội Nhà báo, Sở Du Lịch, Sở Thông tin Truyền thông, tạo điều kiện tác nghiệp thuận lợi, để anh chị em nhà báo gắn bó mật thiết với hơi thở, nhịp sống của Ngành Du lịch TPHCM.

Xin chân thành cảm ơn!

H.H.H

* Bà Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, phát biểu chỉ đạo:

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 6

Trong không khí hân hoan, phấn khởi Thành phố Hồ Chí Minh kỷ niệm 40 năm “Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2015”, thay mặt Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tôi nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các tác giả đoạt giải và các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham dự Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Báo chí Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ VII năm 2014. 

Thời gian qua, Ngành Du lịch có sự cạnh tranh gay gắt, với nhiều cơ hội đi kèm khó khăn, thách thức. Để giữ vững và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ngành du lịch, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, nỗ lực vượt khó, cùng với sự hỗ trợ từ lãnh đạo Thành phố, và phải kể đến sự đóng góp to lớn từ đội ngũ phóng viên du lịch. Năm 2014, Ngành Du lịch TPHCM có sự phát triển vượt bậc, đón 4.4 triệu lượt khách, tăng 7% so với năm 2013, chiếm 56% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Doanh thu du lịch đạt hơn 86 ngàn tỷ đồng, tăng 4% so với năm 2013, chiếm 37% doanh thu du lịch Việt Nam.  Nếu chỉ có sự nỗ lực của doanh nghiệp, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Thành phố, thì những hình ảnh đẹp đó, những kết quả tốt đẹp đó không có điều kiện để giới thiệu, quảng bá, thu hút du khách đến với TPHCM. Trước đây, với những lợi thế về cơ sở hạ tầng, du khách quốc tế đến Việt Nam đều dừng chân tại TPHCM, hiện nay, các tỉnh thành lân cận đã có sân bay, bến cảng. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn: Khi tiềm năng đã giảm, vậy TPHCM có những ưu điểm nổi bật gì để thu hút du khách. Lãnh đạo Thành phố đã có những chủ trương, chỉ đạo Ngành Du lịch tạo ra nhiều sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng, hấp dẫn.

Giải thưởng báo chí Du lịch TPHCM đã trải qua 7 lần tổ chức, với sự đồng tình từ chủ trương của Lãnh đạo Thành phố, sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Hội Nhà báo Thành phố, Sở thông tin và Truyền thông, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Thành phố, Lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM; Giải thưởng Báo chí du lịch đã khẳng định được sức hút và là nơi hội tụ thể hiện trí tuệ, tâm huyết của cơ quan truyền thông đối với sự phát triển của ngành Du lịch. Giải thưởng năm nay với 38 tác phẩm đoạt giải, đây là một kết quả vô giá, không gì so sánh được.

Qua cuộc thi cũng thấy rằng, để có những tác phẩm hay, sắc bén, ý nghĩa, các anh chị em phóng viên phải cực nhọc, thấm đẫm mồ hôi, bám sát cuộc sống, địa bàn và sáng tạo không ngừng để góp phần quảng bá, xúc tiến, kích cầu du lịch cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đặc biệt đã góp phần hoàn thiện chính sách pháp luật về du lịch.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Tôi hoan nghênh và chia sẻ những khó khăn của các anh chị em phóng viên, Tôi đánh giá cao và xin chúc mừng các anh chị tác giả đoạt Giải thưởng Báo chí Du lịch TP.Hồ Chí Minh lần thứ VII năm 2014. Tôi mong muốn những nỗ lực đó luôn được phát huy hơn nữa, ngày càng có nhiều những ý tưởng, sáng kiến đóng góp quan trọng, chung tay cùng ngành Du lịch TPHCM giữ vững vai trò, vị thế đầu tàu của ngành du lịch cả nước; và Tôi hy vọng các anh chị nhà báo tiếp tục đồng hành và hưởng ứng tích cực hơn nữa Giải thưởng Báo chí Du lịch Thành phố trong những năm tiếp theo.

Tôi cũng xin chúc CLB Phóng viên du lịch TPHCM ngày càng phát triển lớn mạnh, có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, là nơi hội tụ, giao lưu học tập của đội ngũ phóng viên chuyên trách về du lịch, quy tụ ngày càng nhiều nhà báo tâm huyết, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 7

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM trao tặng bó hoa tươi thắm đến Bà Nguyễn Thị Hồng

N.T.H

* Bà Trần Thị Việt Hương – Giám đốc Tiếp thị Công ty Du lịch Vietravel, đơn vị tài trợ, phát biểu: Chúng tôi đánh giá cao những lao động nghề nghiệp của các anh chị phóng viên. Đã đưa ra những nhận xét, góp ý, giải pháp hiệu quả, đây là điều mà các doanh nghiệp lữ hành rất cần thiết. Vì khi các doanh nghiệp nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt, nếu tự mình quảng bá đến du khách, đối tác sẽ khó đạt hiệu quả. Sự hỗ trợ của các anh chị phóng viên chính là chất xúc tác, là cầu nối giữa doanh nghiệp và du khách, để hoạt động của doanh nghiệp đạt hiệu quả, và tạo ra những chuyến đi thật sự thú vị. Qua đây, tôi xin cảm ơn Ban Tổ chức Giải thưởng, cảm ơn các Sở, Ban, Ngành và CLB Phóng viên Du lịch TPHCM đã đồng hành cùng doanh nghiệp.

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 8

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM  (bìa phải) tặng hoa 2 đơn vị tài trợ: Ông Đỗ Quốc Thông - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) và Bà Trần Thị Việt Hương - Giám đốc Tiếp thị Công ty Du lịch Vietravel

Buổi lễ trao giải diễn ra trong khí trang trọng, tươi vui, phấn khởi. Hội trường liên tục vang lên những tràng pháo tay giòn giã, chúc mừng những nhà báo đoạt giải. Những giọng hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM đã góp những tiếng hát yêu đời, góp phần làm cho buổi lễ thêm trang trọng, như Hoàng Tùng – Khách sạn Hương Sen – Đô thị xanh bên sông Sài Gòn, Lâm Trí Tú – Khách sạn Elios – Trái tim biển Đông, Mỹ An – Khách sạn Sheraton – Hàng me xanh

Thu Hương (Tổng hợp)

Ảnh: Hữu Long

Danh sách giải thưởng:

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 9

Bà Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM và Ông Võ Văn Long – Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM traop giải A, nhà báo Thanh Hương

1. Giải A (01 giải): Nhà báo Thanh Hương – Ban Chuyên đề HTV9 – tác phẩm: Du ngoạn trên sông Sài Gòn, 18,8 điểm.

 

2. Giải B (03 giải):

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 10

Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM (Bìa trái) và Ông Trần Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) trao giải B

2.1. Nhà báo Lê Đức Dục, Lam Giang - Báo Tuổi Trẻ cuối tuần – tác phẩm Phong Nha- Kẻ Bàng- tiềm năng đẳng cấp, du lịch bình dân, 18,6 điểm;

2.2. Nhà báo Lan Anh - VOV chi nhánh TPHCM - Tọa đàm truyền thống chủ đề :

TPHCM với các giải pháp kích cầu du lịch, 18,4 điểm;

2.3. Nhà báo Khánh Ly - Chi nhánh Trung tâm Truyền hình Thông tấn tại TPHCM – tác phẩm Phóng sự: Phố Tây giữa Sài Gòn, 18,2 điểm.

 

3. Giải C (06 giải):

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 11

 Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM  (bìa phải) và Ông Đỗ Quốc Thông - Phó Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) trao giải C

3.1. Nhóm Tác giả, Chùm bài ITE HCMC 2014, Tạp Chí Du lịch TPHCM, 18,1 điểm;

3.2. Nhà báo Thu Hương - Tạp Chí Du lịch TPHCM, tác phẩm Thương bệnh binh nặng du lịch Bến Nhà Rồng, 18,1 điểm;

3.3. Nhà báo Tiến Thảo - Ban Chuyên đề HTV9, tác phẩm Về miền nắng gió, 18,1 điểm;

3.4. Nhà báo Yến Anh, Hương Ly – Báo Người Lao động, tác phẩm Tìm thương hiệu du lịch Quốc gia, 18,1 điểm;

3.5. Nhà báo Lâm Tuyền –Báo Người Lao động, tác phẩm Du lịch Phú Yên - Ngọc quý đang chờ tay mài khéo, 18, 0 điểm;

3.6. Nhà báo Lê Nam – Báo Tuổi trẻ, tác phẩm Cần "thẻ đỏ" cho người lừa du lịch, 18,0 điểm.

 

4. Giải Đặc biệt (03 giải):

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 12

 Bà Trần Thị Việt Hương - Giám đốc Tiếp thị Công ty Du lịch Vietravel  (bìa phải) trao giải Đặc biệt

4.1. Nhà báo Thanh Tùng – Báo Du lịch Việt Nam, tác phẩm Khi các ngành bắt tay nhau bảo vệ du khách, 17,9 điểm;

4.2. Nhà báo Đỗ Như Thư - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Hồn gốm Thanh Hà, 17,9 điểm;

4.3. Hà Hương, H. Trang, B. Giang – Báo Tuổi trẻ, tác phẩm Lại bê tông hóa thêm một danh thắng, 17,9 điểm.

 

5. Giải Khuyến khích (25 giải):

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 13

5.1. Nhà báo Trần Thế Dũng - Báo Tuổi Trẻ - tác phẩm Lên rừng xuống biển Thổ Chu, 17,8 điểm;

5.2. Nhà báo Thanh Hương - Ban Chuyên đề HTV9 – tác phẩm Ghi nhận từ chuyến khảo sát cung đường Trường Sơn huyền thoại, 17,7 điểm;

5.3. Nhà báo Đỗ Như Thư - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Người phu nước cuối cùng của phố Hội, 17,8 điểm;

5.4. Nhà báo Vân Khánh - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Khám phá Vườn quốc gia Núi Chúa, 17,8 điểm;

5.5. Nhà báo Ngọc Hậu, Ngô Thiên Phúc - Báo Tuổi Trẻ - tác phẩm Ôm nợ với du lịch cộng đồng, 17,7 điểm;

5.6. Nhà báo Ngọc Hậu, Ngô Thiên Phúc, Ngọc Thảo, Kim Cúc - Báo Tuổi Trẻ, tác phẩm: Phóng sự truyền hình: Nợ nần từ mô hình du lịch cộng đồng, 17,7 điểm;

5.7. Nhà báo Thanh Tùng – Báo Du lịch Việt Nam – tác phẩm Những tác nhân làm suy giảm khách du lịch, 17,7 điểm;

5.8. Nhà báo Trần Thế Khương - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Mùa lúa chín, 17,7 điểm;

5.9. Nhà báo Thiên Di - Tạp Chí Du lịch TPHCM – tác phẩm Bất ngờ với xử sở Chùa Tháp, 17,7 điểm;

5.10. Nhà báo Hữu Long - Tạp Chí Du lịch TPHCM – tác phẩm Cung đường Trường Sơn huyền thoại, 17,6 điểm;

5.11. Nhà báo Lê Nam – Báo Tuổi trẻ, tác phẩm Khi doanh nghiệp du lịch đói danh hiệu, 17,6 điểm;

5.12. Nhà báo Nguyễn Thị Thanh Thủy (bút danh: Lê Anh) - Báo Người Lao Động, tác phẩm Du lịch Việt Nam: Ăn xổi mãi được không?, 17,6 điểm;

38 Giải thưởng Báo chí Du lịch TPHCM, lần VII, năm 2014 - 14

Ông Nguyễn Việt Anh - Trưởng phòng Lữ hành Sở Du lịch (bìa trái) và NSƯT Lâm Thành Quí - Phó Chủ nhiệm CLB Phóng viên Du lịch TPHCM trao giải Khuyến khích

5.13. Nhà báo Minh Hiển - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Ký sự: Cửa Tiểu dậy sóng, 17,6 điểm;

5.14. Nhà báo Nguyên Hà - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Chiếc nhẫn duyên tình, 17,6 điểm;

5.15. Nhà báo Thanh My - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Đội bảo vệ rùa Biển, 17,6 điểm;

5.16. Nhà báo Trần Thế Khương - Truyền Thông Điền Quân, tác phẩm Chuyện ông lão viết thư tay cuối cùng ở Sài Gòn, 17,6 điểm;

5.17. Nhà báo Ngô Thành Sang (bút danh: Phú Vinh) – VOH, tác phẩm Cán bộ, công nhân viên và người lao động ở Tổng Công ty Saigon tourist: "Học tập và làm theo lời Bác, từ những việc thiết thực nhất", 17,6 điểm;

5.18. Nhóm tác giả: Thiên Kim, Mạnh Duy, Quang Tám, Ca Linh, Thốt Nốt, Duy Nhân,Tử Trực, Anh Tú, Bích Vân, Hoàng Lan Anh - Báo Người Lao Động, tác phẩm Chùm bài Chán nản du lịch nội địa  (4 kỳ), 17,6 điểm;

5.19. Nhà báo Mai Quang Hà - Báo Công An TPHCM, tác phẩm Campuchia: Vì sao du lịch trở thành thu hút ngoại tệ lớn thứ hai!, 17,5 điểm;

5.20. Nhà báo Minh Hiếu - Tạp Chí Du lịch TPHCM, tác phẩm Madagui - "Dòng sông Vàng của người Mạ", 17,5 điểm;

5.21. Nhà báo Duy Trung (bút danh: Duy Luân) - Báo Công An TPHCM, tác phẩm Có con "gà đẻ trứng vàng" ở Cồn Phụng, 17,5 điểm;

5.22. Nhà báo Hoàng Kim - Tạp Chí Du lịch TPHCM, tác phẩm Tính đột phá của "5 Quốc gia - 1 Điểm đến", 17,4 điểm;

5.23. Nhà báo Thái Sơn - Quốc Cường - Tạp Chí Du lịch TPHCM, tác phẩm Festival Đua Ghe Ngo là đặc trưng văn hóa Tây Nam Bộ, 17,4 điểm;

5.24. Nhà báo Khuê Việt Trường - Tạp Chí Du lịch TPHCM, tác phẩm Du khách Nga ở biển Nha Trang, 17,4 điểm;

5.25. Nhà báo Mai Vinh - Báo Tuổi Trẻ, tác phẩm - Đường hầm đất đỏ kể chuyện xứ hoa, 17,4 điểm.

BTC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT