CÁC THÍ SINH HOA HẬU DÂN TỘC DU NGOẠN Ở SAIGON RITA

 

hoa hau ngoai    

Được Ban tổ chức đưa đến tham quan và thư giãn tại Café Saigon Rita, quận 5, TP.HCM (Café Saigon Rita thuộc Công ty SAIGON RITA, nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần 2 – 2011), các thí sinh được chọn vào Vòng Chung kết đã có những giờ phút nhẹ nhàng, thư thái bên nhauNhững cuộc trò chuyện ngắn, những vui buồn sau cuộc thi cũng được các thí sinh mở lòng chia sẻ. Không gian, âm nhạc… tất cả làm nên một Saigon Rita gần gũi hơn, và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

hoa hau ngoai 1      hoa hau ngoai 2

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, giữa quận 5 và quận 1, café Saigon Rita là điểm hẹn lý tưởng của công chức văn phòng, doanh nhân, sinh viên các trường Đại học… Không gian thoáng mát của sân vườn, sang trọng của nội thất cũng như cách bài trí gam màu ấm áp, cùng với đó, sự phục vụ tận tình của nhân viên, luôn là điểm khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, Saigon Rita còn là không gian của âm nhạc, những bản nhạc xưa thập kỷ 80 mang đến cảm giác hoài cổ.


hoa hau ngoai 3

Trưởng Ban tổ chức, TS Đoàn Thị Kim Hồng cùng phu quân Lê Hoàng Châu đã cùng các thí sinh chụp ảnh lưu niệm tại đây. Các thí sinh với nụ cười rạng rỡ, không khí thân thiện, đã được nhiếp ảnh gia Dũng Phạm ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp.

 

 hoa hau ngoai 4

 

 

Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 – 2011 sẽ diễn ra từ ngày 26/11 – 11/12/2011. Đêm Chung kết – Lễ đăng quang sẽ được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào đêm 10/12/2011. Thông tin về cuộc thi được đăng tải thường xuyên trên báo tiếp Thị Gia Đình (nhà tài trợ chính và đồng hành cùng cuộc thi); Tạp Chí Du lịch TP.HCM (đơn vị bảo trợ thông tin) và nhiều báo, đài khác… Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp và phát sóng trên kênh VTV1, VTV4, VTV9…

 

 

P.V

Ảnh: Dũng Phạm