“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước – năm 2014 do Sở Du lịch TPHCM chủ trì, chiều ngày 5/12/2014 tại sân khấu chính – Công viên 23/9 - Q.1 - TPHCM đã diễn ra Liên hoan Bếp trưởng 5 sao.Đây là hoạt động nằm trong các chuỗi sự kiện của Liên hoan nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch, góp phần thu hút du khách đến Thành phố Hồ Chí Minh vào mùa dịp cuối năm.

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 1
Các đại biểu, Lãnh đạo tham dự tại buổi lễ (từ phải sang): Ông Lã Quốc Khánh – Phó  Giám đốc Sở Du lịch TPHCM,
Bà Văn Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, Bà Nguyễn Thị Khánh  - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM, Ông Lý Huy Sáng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Minh Long I, Đơn vị tại trợ chương trình, Ông Phạm Huy Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM và Ông Nguyễn Trí Viễn – Trưởng phòng Khách sạn, Sở Du lịch TPHCM.

Liên hoan bếp trưởng 5 sao - 2014 với chủ đề “Bàn tiệc dành cho Giáng sinh và năm mới” đã thu hút 17 đơn vị tham dự là các khách sạn 5 sao đóng trên địa bàn thành phố. Chương trình này nhằm tạo điều kiện cho các Khách sạn 5 sao có cơ hội quảng bá thương hiệu và dịch vụ khách sạn của mình. Đặc biệt, là vai trò quan trọng của sản phẩm văn hóa ẩm thực đối với dịch vụ của Khách sạn 5 sao và xây dựng hình ảnh Khách sạn cao cấp trong mắt du khách. Qua đó, đồng thời thể hiện Ẩm thực là một trong những dịch vụ có vai trò quan trọng trong công tác quảng bá, hình ảnh của khách sạn, giúp cho người tiêu dùng du lịch có cơ hội tiếp cận với ẩm thực cao cấp của hệ thống khách sạn 5 sao trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 

Kết quả Liên hoan Bếp trưởng 5 sao:

  • Trang trí bàn tiệc đẹp gồm: khách sạn Renaissance Riverside, Khách sạn ParkHayatt Sai Gon, Khách sạn Pullman Saigon Center, Khách sạn Nikko Saigon, Khách sạn Caravell, Khách sạn Windsor plaza hotel.
  • Thực đơn phong phú và hợp lý gồm: Khách sạn Equatorial, Khách sạn Riverie Saigon Hotel (Time squares), Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, Khách sạn Sofitel Plaza, Khách sạn Tân Sơn Nhất Saigon, Khách sạn Newworld Saigon.
  • Trang trí bánh nhà gừng đẹp gồm: Khách sạn Majestic, Khách sạn Lotte Legend Saigon, Khách sạn Bến Thành (Rex Hotel) Khách sạn Movempic,  Khách sạn Sheraton Saigon Hotel&Towers.
  • Lễ trao giải sẽ tổ chức vào Đêm bế mạc Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước – 2014( 07.12.2014)  tại sạn khấu chính – Công viên 23/9 Q.1 – TPHCM.

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 2
Các quan khách tham quan các bàn tiệc

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 3
Ông Nguyễn Trí Viễn -Trưởng phòng Khách sạn Sở Du lịch TPHCM

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 4
Ban giám khảo chấm điểm các đơn vị tham gia

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 5
Trang trí và trình bày bàn tiệc

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 6
Trang trí và trình bày bàn tiệc

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 7
Trang trí và trình bày bàn tiệc

“Bàn tiệc dành cho Giáng sinh & năm mới Dương lịch 2015” - 8
Trang trí và trình bày bàn tiệc

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT