Vòng chung kết Tour Operator’s Got Talent – TOGT

  “Tìm kiếm tài năng nhà điều hành tour 2019”

  Vòng chung kết với 8 thí sinh xuất sắc trong số hàng trăm thí sinh đăng kí tham dự TOGT 2019 

  Sau các vòng tranh tài gay cấn và không kém phần hồi hộp, Vòng chung kết Tour Operator’s got Talent 2019 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 05/6/2019, tại Phòng Hội thảo (lầu 1), Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học – HUFLIT, số 155 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TPHCM.

  Thí sinh Hứa Văn Thắng tại Vòng thi thuyết trình

  Đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Điều hành tour dành cho sinh viên các Cao đẳng & Đại học có khoa du lịch trên địa bàn Thành phố. Một cuộc tranh tài đầy hào hứng và hấp dẫn, mang tính kết nối thực tế cùng các nhà tuyển dụng là doanh nghiệp du lịch với các bạn sinh viên, các nhà điều hành tour tương lai (Tour Operrator – T.O).

  Thạc sĩ Phan Đông Nhựt đặt câu hỏi xử lý tình huống cho các thí sinh

  Để bước tiếp vào Vòng chung kết xếp hạng hôm nay, 8 thí sinh xuất sắc trong số hàng trăm thí sinh tham dự đã trải qua cuộc tranh tài gồm các vòng: Sơ tuyển, Vòng thực tế doanh nghiệp và Vòng trải nghiệm tour thực tế. Đại diện BGK, Thạc sĩ Phan Đông Nhựt cho biết.

  Thí sinh Nguyễn Thị Thái Như tại Vòng thi tài năng

  Kết quả chung cuộc gồm ba giải: nhất, nhì, ba chia đều cho các thí sinh:

  1.Quán Quân – Mai Trần Ngọc Thanh (HUFLIT) nhận giải thưởng 2 triệu đồng + 3.000.000đ Voucher cho tour du lịch outbound (4N3Đ) của công ty Viettourist + Cúp Quán Quân và huy chương vàng.

  2.Á Quân – Nguyễn Thị Thái Như (HUFLIT) nhận giải thưởng 1.000.000đ + 500.000đ voucher tour công ty Viettourist và Huy chương bạc.

  3.Quý Quân – Võ Lê Đại Danh (HUFLIT) nhận giải thưởng 600.000đ + 400.000đ Voucher du lịch của công ty Viettourist và Huy chương đồng.

  Giải khuyến khích – Nhà điều hành tour triển vọng: trao cho 5 thí sinh, với phần quà tặng cho mỗi thí sinh gồm: 500.000đ voucher tour du lịch của công ty Viettourist.

  – Hứa Văn Thắng (HUFLIT)

  – Mai Yến Thy (ĐH Công Nghiệp TPHCM)

  – Lưu Xuân Hiển (HUFLIT)

  – Huỳnh Quang Tinh Tú Mỹ (HUFLIT)

  – Võ Minh Sang (ĐH Công Nghiệp TPHCM)

  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phụ cho các thí sinh:

  -Thí sinh thuyết minh hay nhất: Hứa Văn Thắng (HUFLIT).

  -Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất – Miss Áo Dài: Mai Yến Thy (ĐH Công Nghiệp TPHCM).

  – Team hoạt động tốt nhất: Bèo Tây.

  Thạc sĩ Mã Xuân Vinh – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại sự kiện

  Trưởng ban tổ chức, Thạc sĩ Mã Xuân Vinh cho biết: TOGT 2019 là một sân chơi hoàn toàn mới dành cho các bạn sinh viên nghành du lịch. Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho sinh viên phát huy được khả năng và sở thích của mình trong chuyên ngành Dịch vụ du lịch và lữ hành đối với sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT nói riêng, các trường Đại học, Cao đẳng tại TPHCM nói chung và các bạn sinh viên yêu thích bộ môn du lịch.

  Thạc sĩ Mã Xuân Vinh trao tặng những bó hoa tươi thắm cho 5 vị giám khảo chấm thi Vòng chung kết

  Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp cho sinh viên tiếp cận được những kiến thức thực tế trong chuyên môn, có cơ hội học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích về lĩnh vực điều hành du lịch từ các doanh nghiệp thực tế.

  Hữu Long