VỀ THĂM MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

  cai_be

  cai_be

   

   

  Đến với các tour du lich của Trung tâm Dịch vụ Du lịch Cái Bè – Tiền Giang, du khách có dịp hòa mình và cuộc sống của người dân bản địa với các hoạt động cuộc sống đời thường mang đậm chất dân dã, miệt vườn

   

   

  Nhà hàng Xẻo Mây nằm trên bờ sông Tiền với phong cảnh thơ mộng và thoáng mát. Nằm trong một vườn cây trái sum suê cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, là điểm đến lý tưởng để thư giãn và thưởng thức đặc sản thuần túy Nam Bộ.

  Một dịch vụ mới lạ và hấp dẫn, chỉ có trong tour của Du lịch Cái Bè là Giao lưu trao đổi hàng hóa với Dân Thương Hồ trên Chợ nổi Cái Bè. Chài lưới truyền thống là một hoạt động hấp dẫn mà du khách có thể tham gia cùng với ngư dân.

  cai_be_1

  Nhà cổ Ông Kiệt với hơn 100 năm tuổi là một trong những ngôi nhà cổ đẹp nhất của Việt Nam, được xây cất bằng gỗ theo kiến trúc nhà truyền thống Nam Bộ. Không gian yên tĩnh là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách.

  Nhà cổ Ba Đức được xây dựng vào năm 1938, mang nét kiến trúc của nhà thờ thời thuộc địa. Bao quanh nhà là một vườn cây ăn trái sum suê bốn mùa. Là điểm tham quan và ăn trưa không thể bỏ qua.

  cai_be_2

  Đến thăm làng nghề thủ công truyền thống tại Cái Bè, du khách sẽ bị cuốn hút vởi tay nghề điêu luyện của những người thợ, du khách còn được thưởng thức đặc sản tại chỗ.

  cai_be_3

  Đi bộ và đạp xe thư giãn qua các làng quên là dịp để du khách giao tiếp với những cư dân hiền hòa, chất phác và tìm hiểu những phong tục, tập quán sinh hoạt đời thường của người dân nơi đây. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thử thách chính mình: đi qua cầu khỉ cùng người dân địa phương. Ngoài ra, du khách được chứng kiến hoặc tham gia hoạt động dở trà – một cách đánh bắt cá tôm phổ biến ở miền Tây Nam Bộ.

  cai_be_4

   

   

  Liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Du lịch Cái Bè – Công ty CP TM DV Cái Bè

  Khu II, thị trấn Cái Bè – Tiền Giang; ĐT: 073.3824.490 – Fax: 073.3823.184

  Email: dulichcaibe@caibetourist.com, website: www.caibetourist.com.

  P.V