TP.HCM: TRIỄN LÃM 142 ẢNH “NÉT ĐẸP QUÊ TÔI”

trien lam anh    
Bà Đào Thị Hoài Thanh – Giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ tặng hoa chúc mừng đến Nhiếp ảnh gia Đào Hoa Nữ – Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nữ Hải ÂuNhân kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 6.3.2012, tại Công viên Lam Sơn, Q1, TPHCM Trung tâm Thông tin Triển lãm TPHCM phối hợp với Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nữ Hải Âu tổ chức Triển lãm Ảnh Nữ “Nét đẹp quê tôi” gồm 142 ảnh của các Nghệ sĩ Nữ đến từ mọi miền đất nước

Đến tham dự triển lãm có Ông Nguyễn Thành Tài – Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Lê Xuân Thăng – Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; Bà Đào Thị Hoài Thanh – Giám đốc Nhà Văn Hóa Phụ nữ, các phóng viên báo, đài TPHCM và Trung ương và trên 20 Nhiếp ảnh gia nữ đến từ mọi miền đất nước về tham dự.

Triển lãm giới thiệu đến đông đảo Nhân dân TPHCM và Du khách những tác phẩm Nghệ thuật tiêu biểu của các Nhiếp ảnh Nữ trên mọi miền đất nước. Với niềm đam mê nghệ thuật Nhiếp ảnh vô tận và tình yêu quê hương, đất nước, qua ống kính của mình, các tác phẩm đã phản ánh những góc nhìn sinh động về nét đẹp thiên nhiên, đất nước con người Việt Nam trong học tập, lao động, sản xuất, sinh hoạt đời thường… bằng cảm nhận riêng đầy nữ tính.

trien lam anh 1

Trễn lãm ảnh “Nét đẹp quê tôi” dành cho nhiếp ảnh gia Nữ, đây là lần đầu tiên các tay máy nữ trên toàn quốc cùng tập hợp về TPHCM để trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sáng tác của niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Các Nhiếp ảnh gia Nữ đã chứng minh rằng trong bất kỳ điều kiện nào, các chị vẫn luôn thể hiện khát vọng tìm tòi, được sáng tạo và được nói lên những gì mà mình cảm nhận được từ thiên nhiên, con người Việt Nam hôm nay.                                  

trien lam anh 2

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

                                                                                         Việt Lê