Vợ Schumacher phải bán biệt thự, bạn thân thiết lộ sức khỏe huyền thoại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin đua xe) Gia sản của cựu huyền thoại F1 Michael Schumacher đang ngày một ít đi để chữa trị bệnh cho anh.

Huyền thoại 7 lần vô địch đua xe F1, Michael Schumacher bị chấn thương nặng ở đầu trong một vụ tai nạn trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp vào năm 2013. Kể từ đó anh rơi vào trạng thái hôn mê, những thông tin về sức khỏe của anh ra sao được người vợ và gia đình giấu kín. 

Vợ Schumacher phải bán biệt thự, bạn thân thiết lộ sức khỏe huyền thoại - 1

Michael và vợ hạnh phúc cách đây 8 năm

Sau 8 năm, số tiền mà gia đình đổ vào chữa bệnh cho huyền thoại 52 tuổi là vô cùng lớn. Mới đây nhất có thông tin, cô vợ Schumacher phải bán biệt thự ở Thụy Sĩ với giá 6,4 triệu bảng. 

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, trang trại diện tích 20.000 m2 đáng kinh ngạc đang được bán trên thị trường với giá 6,4 triệu bảng Anh.

Michael và Corinna mua biệt thự giá 3 triệu bảng vào năm 2002, tuy nhiên họ không sử dụng nơi nay nhiều kể từ khi huyền thoại F1 gặp tai nạn năm 2013. “Sau khi gia đình Schumachers chuyển đi, ngôi nhà không có người ở thường xuyên,” theo tạp chí Bunte của Đức tiết lộ.

Schumacher được cho là đang sống tại dinh thự Majorcan (Tây Ban Nha) trị giá 27 triệu bảng vốn trước đây thuộc sở hữu của Florentino Perez, chủ tịch của CLB bóng đá Real Madrid.

Truyền thông nghi ngờ bệnh tình của Schumacher nặng hơn nên cô vợ Corinna mới phải bán biệt thự, tuy nhiên người bạn thân, Jean Todt thì khẳng định bệnh tình của huyền thoại 52 tuổi vẫn vậy. 

“Cuộc chiến của anh ấy tiếp tục, cùng với gia đình và các bác sĩ. Tôi gặp Michael thường xuyên. Chúng tôi xem TV cùng nhau. Anh ấy đang được chữa trị bởi những bác sĩ tốt nhất.

Anh ấy không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Gia đình anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Dĩ nhiên tình bạn của chúng tôi không thể như xưa bởi chúng tôi không thể giao tiếp như trước nữa", Todt nói với tờ De Telegraaf.

Như vậy huyền thoại F1 vẫn đang chống chọi với bệnh tật, sau gần 8 năm tình hình bệnh của Schumacher, theo lời người bạn của anh, có vẻ như không tiến triển nhiều.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.