Thầy Park làm “HLV online” chỉ đạo ĐT Việt Nam từ Kyrgyzstan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan nhưng HLV Park Hang Seo vẫn cập nhật tình hình các tuyển thủ Việt Nam ở Hà Nội.

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội từ ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo thuộc bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (tiếp Nhật Bản vào ngày 11/11 và Saudi Arabia ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình). Do HLV Park Hang Seo đang bận dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 nên trợ lý Lee Young Jin tạm đảm nhiệm công việc huấn luyện ở ĐT Việt Nam.

Thầy Park làm “HLV online” chỉ đạo ĐT Việt Nam từ Kyrgyzstan - 1

HLV Park Hang Seo có cuộc họp trực tuyến với ĐT Việt Nam sáng ngày 30/10.

Dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn luôn cập nhật tình hình các tuyển thủ Việt Nam thông qua các trợ lý thân cận và bộ phận chuyên môn của VFF. Sáng ngày 30/10, từ Kyrgyzstan, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có cuộc họp trực tuyến với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đã thăm hỏi sức khoẻ của từng tuyển thủ Việt Nam. Bên cạnh đó, thầy Park còn được các trợ lý báo cáo về tình hình tập luyện của ĐT Việt Nam. Cuối cùng, ông Park động viên các học trò tiếp tục nỗ lực để hướng đến kết quả tốt nhất trong 2 trận đấu trên sân nhà trước Nhật Bản và Saudi Arabia.

Đây được xem là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với HLV Park Hang Seo khi cùng lúc dẫn dắt hai đội tuyển quốc gia tham dự các đấu trường khác nhau. Ông Park cũng đang đối đầu với nhiều áp lực vì thành tích không tốt của ĐT Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (4 trận toàn thua ở bảng B).

Trong khi U23 Việt Nam dù thắng U23 Đài Loan (Trung Quốc) trong trận đấu mở màn bảng I hôm 27/10 nhưng màn trình diễn của các học trò HLV Park Hang Seo chưa thật thuyết phục. Chính ông Park đã bày tỏ sự thất vọng với những gì các tuyển thủ U23 Việt Nam đã thể hiện trước một U23 Đài Loan (Trung Quốc) bị đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Chiều ngày 30/10, dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ đích thân đi dự khán trận đấu giữa U23 Myanmar và U23 Đài Loan (Trung Quốc) để “xem giò” đối thủ của U23 Việt Nam ở lượt đấu cuối (gặp U23 Myanmar ngày 2/11). Theo kế hoạch, phải đến ngày 4/11 HLV Park Hang Seo mới có thể có mặt tại Hà Nội để dẫn dắt ĐT Việt Nam, sau khi cùng U23 Việt Nam hoàn thành thi đấu ở vòng loại U23 châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT