Chuyển nhượng MU: Juventus sắm vai kẻ cứu rỗi, tính cuỗm cả Greenwood lẫn Sancho

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Greenwood và Sancho có thể tìm được bến đỗ mới ở kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Tương lai của Greenwood và Sancho ở MU trở nên vô cùng mù mịt. Greenwood bị tẩy chay ở nước Anh, trong khi Sancho chẳng thể có cơ hội thi đấu bởi HLV Ten Hag được đội chủ sân Old Traffford giữ lại. 

Trong bối cảnh đó, Juventus nổi lên trở thành bến đỗ tiềm năng dành cho 2 cầu thủ này vào mùa bóng tới. Nhà báo Di Marzio cho biết Greenwood đã đồng ý những điều khoản cá nhân với "Bà đầm già" thành Turin. Vấn đề cần giải quyết ở hiện tại chỉ là mức phí chuyển nhượng.  

Chuyển nhượng MU: Juventus sắm vai kẻ cứu rỗi, tính cuỗm cả Greenwood lẫn Sancho - 1

Greenwood có thể tới Serie A chơi bóng

Juventus chỉ định trả cho MU 25 triệu bảng cộng với khoản tiền dựa trên thành tích thi đấu của Greenwood. Trong khi đó, phía đội chủ sân Old Trafford muốn thu về 40 triệu bảng.

Ngoài ra, Juventus cũng đang tìm cách để Federico Chiesa và Matias Soule rời đi. Từ đấy, Greenwood mới thực sự có đất diễn ở sân Allianz.  

Sancho cũng được Juventus để ý. Tuy nhiên ngôi sao người Anh không phải mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của đội bóng Italia. Tờ Daily Mail tiết lộ Juventus còn quan tâm cả Douglas Luiz của Aston Villa.    

Chuyển nhượng MU: Juventus sắm vai kẻ cứu rỗi, tính cuỗm cả Greenwood lẫn Sancho - 2

Liệu Sancho có cùng Greenwood tới Juventus?

Hiện MU ưu tiên bán Sancho ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. Đội chủ sân Old Trafford hạ giá bán ngôi sao sinh năm 2000 xuống chỉ còn 40 triệu bảng.  

Trước đây, MU phải bỏ ra tới 73 triệu bảng để đưa Sancho về từ Dortmund. Nhưng rồi ngôi sao này không thể có màn thể hiện đúng với kỳ vọng. Chưa kể Sancho còn gây ra không ít rắc rối. 

MU cũng cần tiền bán cầu thủ để mua sắm ở kỳ chuyển nhượng hè 2024. Tỷ phú Jim Ratcliffe dự kiến không chi quá nhiều tiền  túi cho MU để tránh vi phạm luật công bằng tài chính. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT