TẠO DÁNG MŨI THEO KHUÔN MẶT (Facial Style)

Để sở hữu một khuôn mặt đẹp, chúng ta không thể không nói đến vai trò quan trọng của chiếc mũi trên khuôn mặt. Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, do đó một chiếc mũi cao, thon gọn, với các kích thước cân xứng sẽ tôn lên nét đẹp thanh thoát, rạng ngời cho gương mặt. Những người có chiếc mũi bị khuyết điểm như: mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, cánh mũi dày, đầu mũi to.. sẽ khó tạo nét đẹp toàn diện cho gương mặt

Ngày nay, để sở hữu chiếc mũi đẹp không phải là khó bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn có thể làm được điều này cho bạn. Tuy nhiên, để có một dáng mũi đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi người thì không phải dễ. Chiếc mũi cần đạt các chuẩn nhất định về độ cao, chiều dài, khoảng cách hợp lý với các phần khác trên toàn khuôn mặt.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn trên trong kỹ thuật nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn đã áp dụng  kỹ thuật nâng mũi theo kiểu dáng gương mặt (Facial Style), thực hiện rất thành công trong phẫu thuật tạo nên dáng mũi đẹp như ý cho khách hàng.

Kỹ thuật nâng mũi Facial Style không những đảm bảo các kích thước chuẩn của chiếc mũi trên toàn khuôn mặt, mà nó còn tạo dáng mũi phù hợp với gương mặt của từng người.

Từ nay, bạn sẽ không phải suy nghĩ hay lo lắng khi không biết tìm cho mình một dáng mũi nào phù hợp trong hàng loạt các dáng mũi như S-line 3D, 4D, L-line,… bởi kỹ thuật Facial Style sẽ được thực hiện linh hoạt theo cấu trúc khuôn mặt của bạn để tạo nét đẹp hài hòa nhất cho gương mặt.


Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là GS-TS- BS Nguyễn Xuân Cương, mọi phẫu thuật thực hiện tại đây mang đẳng cấp  quốc tế, đảm bảo uy tín, an toàn.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng của mình, tập thể bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn luôn phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các quý cô, quý bà trong nước cũng như kiều bào khi về nước, đồng thời trở thành bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tạo những bước đi tiên phong trong ngành công nghệ làm đẹp tại TP.Hồ Chí Minh.

Tân trang nhan sắc, khắc phục nhược điểm khuôn mặt không cần phải trải qua phẫu thuật giúp cho phái đẹp tự tin và thành công hơn.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 BỆNH VIỆN THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Tel: (84) 8 3829 1342.

Hotline: 0908 560 378 – 0908 664 999.

Fax:(84) 8 3823 9461.

Email:drcuong97@gmail.com

Website: www.thammysaigon.com

Facebook: www: facebook.com/thammysaigon