Quảng Bình tổ chức cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch

  Cuộc thi “Hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần I năm 2019 là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa Quảng Bình, chào mừng Kỉ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Bình (1989 – 2019).

  Cuộc thi do Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức, dành cho nữ giới tuổi từ 18 đến 30, có lí lịch trong sáng, đạo đức tốt, hiện đang sinh sống tại tỉnh Quảng Bình hoặc đang học tập, nghiên cứu tại các địa phương khác cũng như sinh sống ở nước ngoài có khả năng, trình độ hiểu biết về du lịch, danh lam thắng cảnh cũng như tình yêu quê hương, đất nước, tự tin về năng lực giao tiếp với bạn bè trong nước và quốc tế.

  Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu trong buổi họp báo.
  Hoa hậu Hoàng Yến (áo dài đỏ) vinh dự là một trong những người cầm cân nảy mực của cuộc thi.

  Trong những năm gần đây, các cuộc thi người đẹp trong nước và quốc tế đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh đất nước, con người cũng như quảng bá sâu rộng tiềm năng kinh tế, văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

  Ban Tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi này, tỉnh Quảng Bình sẽ lựa chọn được những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh du lịch của tỉnh nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch hướng tới phát triển du lịch Quảng Bình một cách toàn diện. Đồng thời, cuộc thi còn là dịp giới thiệu hình ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các tỉnh thành trên cả nước và giúp tạo điều kiện thu hút du khách quốc tế đến với tỉnh.

  Bên cạnh đó, cuộc thi hứa hẹn sẽ bắc một nhịp cầu quan trọng giữa Quảng Bình với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh các hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch, quảng bá hình ảnh tỉnh Quảng Bình.

  Bà Trần Bảo Linh đại diện BTC trao hoa cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi.

  Địa điểm nhận hồ sơ đăng kí dự thi:
  Hà Nội: Liên hệ chị Hoài Thu, Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông EvaCom Việt Nam, 1703 – tầng 17 Tòa nhà Chamvit – 117 Trần Duy Hưng, số điện thoại: 0963.636.905.
  Quảng Bình: Liên hệ chị Võ Thị Thúy Đạt, Ban Thanh Thiếu nhi trường học – Tỉnh Đoàn Quảng Bình, 42 Trần Quang Khải – TP. Đồng Hới, số điện thoại: 0914.071.369.

  Thời gian nhận hồ sơ đăng kí từ ngày 1-3 đến ngày 25-5-2019.

  Tạp chí Du lịch TP.HCM hân hạnh là một trong các đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi này.

  Tin: Nguyễn Bảo