Phòng phim 12D Plus đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Vốn thu hút du khách từ công nghệ trình chiếu 3D Mapping, thực tế ảo 7D Hologram, phòng chiếu mái vòm Dome Theater sử dụng công nghệ chiếu 720 độ… nay TTTM Gigamall tiếp tục ra mắt phòng phim ứng dụng công nghệ 12D Plus trong tháng 11 này.

  Công nghệ 12D Plus sử dụng thiết bị chiếu gấp đôi phiên bản tiền nhiệm, được tăng cường các hiệu ứng và phát triển tối ưu nhằm tạo cảm giác chuyển động chân thật nhất đối với khán giả. Trong đó, hàng loạt cải tiến độc đáo về mặt hiệu ứng phải kể đến như: đèn led sàn, lửa, sấm chớp, tuyết phủ, kĩ thuật tạo mùi… Đặc biệt, hiệu ứng đèn ma quái được xem là điểm nhấn của công nghệ 12D Plus kết hợp với những bộ phim đặc sắc mang màu sắc phiêu lưu kì thú mang đến những trải nghiệm giải trí mới mẻ và độc đáo.

  Với màn hình có độ phân giải khủng, được đặt trong không gian đa chiều, công nghệ phim 12D Plus sẽ mang đến người xem trải nghiệm nhập vai nghẹt thở trong từng thước phim gay cấn. Tại đây, khán giả có thể có cảm nhận được những nhân vật thần tiên, quái thú, hiệp sĩ… trong phim như xuất hiện ngay trước mắt và dịch chuyển gần kề xung quanh mình tạo nên cảm gác “hệt như thật”.

  Giá vé: Từ thứ 2 đến thứ 6: 35.000 đồng;  Thứ 7, Chủ nhật: 45.000 đồng; Lễ, Tết: 50.000 đồng. Nhân dịp khai trương, Phòng phim 12D Plus giảm 50% giá vé từ ngày 8/11 đến 15/11/2019.

  Địa điểm: Lầu 6 – Trung tâm thương mại Gigamall; Số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

  Hồ Điệp