NHA TRANG: KỶ LỤC BÁNH MÌ TO NHẤT

    Trong khuôn khổ Festival Ẩm thực đang diễn ra tại Nha Trang,  Công ty TNHH SAF- Việt tổ chức  hai cuộc thi: “Cuộc thi làm bánh mì to nhất” diễn ra từ ngày 8 -13/ 7 gồm 40 thợ làm bánh mì các tỉnh miền Trung tham gia và cuộc thi “Những người thợ bánh mì giỏi nhất Khu vực miền Trung” cũng được tiến hành  trong hai ngày 11 và 12/7 với 20 thí sinh, chọn 6 thí sinh tham dự vòng Chung kết tại TP.HCM.  Anh Châu Duy Khang – Giám đốc Kinh doanh Công ty SAF cho biết, mỗi thí sinh sẽ được cung cấp 2kg bột nhàu,yêu cầu làm ra ổ bánh mì to nhất trong thời gian hai giờ. Lò bánh cử thí sinh tham gia sẽ được hỗ trợ một thùng men tươi. Các thí sinh sẽ làm ba thể loại bánh: baguette, bánh ngọt và bánh nghệ thuật.

     Tin, ảnh: VIỆT TRƯỜNG