Khai mạc Ngày hội văn hóa ẩm thực BeToP Zone

  Tối ngày 14/12/2019 – tại Trung tâm văn hóa Quận 5 (105 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5) đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội văn hóa ẩm thực BeToP Zone. Sự kiện do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và TMDV P2P BeToP phối hợp Trung tâm văn Hóa Quận 5 tổ chức.

  Diễn ra liên tục trong 2 ngày (14/12 và 15/12/2019), chương trình dự kiến quy tụ hơn 40 gian hàng của các thương hiệu thời trang và ẩm thực hàng đầu TPHCM.

  Toàn cảnh sân khấu Lễ khai mạc

  Lấy cảm hứng từ đặc trưng của khu phố người Hoa kết hợp với sự đầu tư công phu về bối cảnh, BeToP Zone hứa hẹn sẽ mang đến một Trung Hoa với bối cảnh Hong Kong thu nhỏ giữa lòng Quận 5 bởi những đường nét vừa hiện đại lại vừa cổ kính, tạo nên cảm giác gần gũi mà cũng vô cùng mới lạ với người dân lẫn du khách.

  BTC long trọng thực hiện nghi thức khai mạc Ngày hội

  Ngày hội văn hóa ẩm thực BeToP Zone không chỉ mang đến không gian ấn tượng mà còn là địa điểm vui chơi, mua sắm, giải trí lý tưởng vào dịp cuối tuần cho người dân Sài Gòn.

  Ngay từ ngày đầu khai mạc, sự kiện đã thu hút đông đảo du khách

  Quy tụ hơn 40 gian hàng ẩm thực, thời trang và đặc biệt là chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa đặc sắc như Vũ khúc ẩm thực Việt Hoa, trình diễn lân sư rồng Led, phần biểu diễn ẩm thực từ các danh bếp nổi tiếng…

  Không chỉ có các gian hàng ẩm thực, tại đây còn trưng bày đa dạng hàng hóa, các quầy hàng thời trang phục vụ như cầu mua sắm, tham quan của du khách

  Với quyết tâm khẳng định BeToP Zone là ngày hội văn hóa ẩm thực chuyên nghiệp mang tầm quy mô tại TPHCM, công ty P2P BeToP đã đầu tư nhiều công sức với mong muốn tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp và người dân cũng như tổ chức địa điểm giải trí lý tưởng mỗi dịp cuối tuần, và dần chinh phục niềm tin của khách hàng về ngày hội đẳng cấp BeToP Zone.

  Hữu Long