Ngành Du Lịch TPHCM và Hà Nội đoạt giải Chiến dịch marketing tốt nhất TPO VIII-2018


  Trong khuôn khổ Diễn đàn Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố châu Á-Thái Bình Dương (TPO) lần VIII-2018, tối ngày 22/6/2018 tại khách sạn Rex – TPHCM đã diễn ra Lễ bế mạc và Trao giải thưởng TPO 2018.

  Diễn đàn Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố châu Á-Thái Bình Dương TPO lần VIII-2018 diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/6 tại TPHCM với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối giữa các thành phố, doanh nghiệp các quốc gia là thành viên của TPO.

  Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Phó Giám đốc Sở du lịch TPHCM

  Phát biểu tại Lễ bế mạc, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – PGĐ Sở du lịch TPHCM cho biết: Trải qua 300 năm hình thành và phát triển, TPHCM luôn là một thành phố giàu lịch sử, nhiều bản sắc, năng động nhất trong quá trình phát triển của Việt Nam, luôn thu hút khách du lịch đến tham quan, giúp ngành du lịch trở thành một trong những ngành phát triển trọng điểm của đất nước. TPHCM xem trọng vai trò của TPO trong việc hỗ trợ thành phố kết nối, phát triển và mở rộng nền công nghiệp không khói này.

  Thông qua việc đăng cai tổ chức Diễn đàn lần này, ngành du lịch Thành phố mong muốn góp phần phát huy vị thế của thành phố trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương; tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác với các thành phố thành viên của tổ chức TPO trên lĩnh vực du lịch, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng với các nước, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa chia sẻ.

  Với chủ đề “Du lịch thông minh,” Diễn đàn đã tập trung vào các hoạt động gồm: Tọa đàm Du lịch thông minh với phần chia sẻ của các chuyên gia ngành du lịch; Chương trình gặp gỡ thương mại du lịch TPO (TPO Travel Trade) mở rộng kết hợp với triển lãm du lịch thông minh; Họp Ủy ban điều hành tổ chức TPO lần thứ 31; Gặp gỡ song phương giữa các thành phố thành viên TPO; qua đó, phát triển các ý tưởng, chiến lược và tư duy mới phục vụ cho ngành du lịch trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như củng cố năng lực chuyên môn của các thành viên TPO.

   Tiết mục văn nghệ tại Lễ bế mạc TPO 2018

   

  Chương trình Trao Giải thưởng TPO với 10 hạng mục dành cho các cá nhân, tập thể là thành viên của Tổ chức TPO trong lĩnh vực du lịch gồm:

   

  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vinh dự đạt giải Chiến dịch marketing tốt nhất TPO VIII-2018   

   

  Hội đồng TP Penang Malaysia đạt Giải Ấn phẩm quảng cáo tốt

   

  Quảng cáo truyền thông tốt nhất

    

  Lễ hội sự kiện tốt nhất

   

  Chiến dịch xúc tiến du lịch tốt nhất

  Brochure du lịch tốt nhất

  Trang website du lịch tốt nhất

  Chiến dịch PR tốt nhất

   

  Quản lý điểm đến tốt nhất

  Lãnh đạo ngành du lịch tốt nhất

   

  Các đơn vị chụp hình lưu niệm tại Lễ trao giải TPO 2018

  Hữu Long