Nét đa dạng gian hàng quốc tế

  Campuchia

  Các Công ty thành viên đại diện tham dự năm nay gần như bận rộn kể cả giờ trưa. Ngành Du lịch Campuchia tỏ ra quan tâm chi tiết hơn đối với du khách, thông qua sự phát triển của chuỗi resort hiện đại khá gần gũi với thiên nhiên.

  Myanmar

  Các đại diện nữ xinh đẹp đến từ Myanmar trong trang phục truyền thống, đã tạo nên một nét duyên ngầm cho gian hàng.

  Malaysia

  Bên cạnh những tiết mục múa dân tộc của các vũ công trong trang phục lấp lánh, rực rỡ sắc màu, gian hàng còn có vẽ Hena và mời khách tham quan thưởng thức thức uống đặc biệt.

  Thái Lan

  Du khách xem múa, mặc trang phục truyền thống, chụp ảnh với các người mẫu Thái Lan, được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn do một cô gái Thái tận tình giúp đỡ.

  Anh Quốc

  Có lẽ sự xuất hiện của họ tại Hội chợ ITE năm nay như một luồng gió mới, thu hút sự tò mò của khách tham quan lẫn các Công ty Du lịch Việt Nam.

  Ấn Độ

  Đại diện gian hàng là những người bản xứ nhiệt tình, thân thiện, nên du khách ghé qua sẽ không cảm thấy quá khó khăn trong việc cập nhật những thông tin thiết thực, hữu ích cho các tour du lịch tham quan  Ấn Độ.

  Philippines

  Được trang trí trên tinh thần chào đón Giáng sinh thu hút khá nhiều khách đến tham quan, chụp hình. Du lịch Philippines đã phát triển rất tốt, thu hút được số đông du khách Việt Nam trong suốt một năm qua.

  Hàn Quốc

  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam rất chu đáo khi chuẩn bị mọi thông tin mới nhất, hữu ích nhất về du lịch Hàn Quốc cho các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành trong từng quyển sổ nhỏ xinh xắn được in màu khá đẹp, cẩn thận.

  Indonesia

  Trung tâm gian hàng là trụ vuông với 4 bức hình về thắng cảnh đẹp, thức ăn ngon như một lời chào mời đầy tự hào và thân thiện. Các bàn tiếp khách trang nhã được bố trí xung quanh là nơi các doanh nghiệp du lịch có thể ghé qua và thu thập thông tin cần thiết về tour, khách sạn….

  Đài Loan

  Sắc hồng trẻ trung là màu chủ đạo, giúp cho gian hàng du lịch Đài Loan không thể lẫn vào đâu được. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” nếu hiểu được khách hàng, họ sẽ đáp ứng được tốt các nhu cầu, hoàn thiện hơn về dịch vụ và đạt được kết quả như mong đợi.

  Yến Vi