Chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng siêu đầu bếp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thịt gà ít chất béo, ít cholesterol, nhiều đạm, dễ chế biến là loại thực phẩm thông dụng nhất thế giới.

Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong chế biến, bảo quản thịt gà Mỹ, cũng như hướng dẫn cách chế biến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng từ loại nguyên liệu phổ biến này.

Chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng siêu đầu bếp - 1

Hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Tham gia Hội thảo, đại diện Hội đồng xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa Kỳ đã giới thiệu tổng quan ngành chăn nuôi, chế biến, bảo quản các sản phẩm từ trứng và thịt gia cầm của Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, không mục đích bán hàng, nhiệm vụ chính là quảng bá sản phẩm trứng và gia cầm Mỹ, tham gia tư vấn các chính sách thương mại, mở cửa thị trường mới cho xuất khẩu toàn cầu.

Chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng siêu đầu bếp - 2

Những món ngon từ thịt gà

Siêu đầu bếp thế giới Norbert Bruno Ehrbar đã chia sẻ kiến thức về quá trình bảo quản, vận chuyển và xử lý an toàn sản phẩm từ trứng và thịt gia cầm. Đặc biệt, ông đã hướng dẫn chế biến những món ăn siêu ngon từ thịt gà Mỹ như: Gà Mỹ xào mì rau củ; Má đùi gà Mỹ xào nghệ, tiêu và hoa thiên lý; Gà Mỹ Escallops với Oliu xanh và nho khô. Đây là những món ăn chính giàu dinh dưỡng, thơm ngon và dễ chế biến.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, trọng tâm của Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam nhằm gắn kết, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp giữa các đầu bếp và người yêu ẩm thực tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.