Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Fayfay.com và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Tphcm

   

  Nhằm tăng cường quảng bá điểm đến du lịch Tphcm và các địa phương khác của Việt Nam, ngày 6/12/2018 – tại nhà hàng Bếp nhà lục tỉnh Q.1 Tphcm, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Tphcm (TTXT) phối hợp cùng với Công ty Fayfay.com tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xúc tiến quảng bá du lịch (MOU).

  Ông Trần Ngọc Đông Quân – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch Tphcm 

  Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Ngọc Đông Quân – Phó Giám đốc TTXT cho biết: “Hồng Kông là một trong những thị trường khách du lịch tiềm năng trong những năm tới. Chúng tôi hi vọng du khách sẽ được biết thêm về Tphcm – điểm đến thân thiện, hấp dẫn, an toàn.”

  Ông Kingston Lai – đồng sáng lập Công ty Fayfay.com 

  Ông Kingston Lai – đồng sáng lập Công ty Fayfay.com nhấn mạnh: “Tphcm là điểm đến quan trọng của Fayfay.com, chúng tôi mong muốn hợp tác với TTXT để giới thiệu về nhịp sống sôi động, các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực phong phú và các trải nghiệm đích thực cho du khách từ thị trường Hồng Kông”.

  “Chúng tôi tin rằng những hoạt động quảng bá cùng với Trung tâm Xúc tiến Du lịch trong thời gian tới sẽ giúp kênh trực tuyến Fayfay.com truyền cảm hứng và thu hút khách du lịch Hồng Kông, Trung Quốc đến thăm Tphcm”, ông Kelvin Wu cho biết thêm.

  Ông Trần Ngọc Đông Quân – Phó Giám đốc TTXT kí kết MOU

  cùng ông Kingston Lai & ông Kelvin Wu – đồng sáng lập Công ty Fayfay.com

  Nhân dịp ký kết thỏa thuận hợp tác, TTXT đã phối hợp với Hãng hàng không Vietnam Airlines và Công ty Fayfay.com mời đoàn báo chí Hồng Kông đến thăm Tphcm từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 12 năm 2018. Khách mời được giới thiệu về Tphcm với sự hiếu khách nồng nhiệt, ẩm thực đường phố phong phú, những kiến trúc lâu đời, và những trải nghiệm thú vị.

  Các quan khách chụp hình lưu niệm tại sự kiện

  Fayfay.com là trang thương mại điện tử về du lịch tập trung phát triển và quảng bá điểm đến Việt Nam nói chung và Tphcm nói riêng. Trên trang web, du khách sẽ có thể dễ dàng tìm thấy nhiều tiện ích như: Hỗ trợ nhập cảnh, SIM Card, các dịch vụ vận chuyển cá nhân… Ngoài ra, trang web còn có các sản phẩm du lịch thú vị mà du khách có thể tham gia như du lịch Cần Giờ, địa đạo Củ Chi, Bitexco, múa rối nước, ăn tối trên thuyền, mua sắm ở chợ Bến Thành, ẩm thực thành phố, các lớp dạy nấu ăn, trang sức bằng bạc…

  Fayfay.com là trang thương mại điện tử về du lịch có trụ sở tại Hồng Kông (Trung Quốc), nhằm mục đích mang lại những trải nghiệm phong phú tại Tphcm đến với du khách châu Á một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nền tảng khai thác những điểm đến thú vị bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tại địa phương để giúp du khách có được chuyến du lịch ngoài mong đợi. Những trải nghiệm được sắp xếp bao gồm mọi thứ từ tham quan cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực đặc sắc cũng như tìm hiểu văn hóa Việt Nam nói chung và Tphcm nói riêng.

  Hữu Long