THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàng năm, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội lớn vào dịp những ngày cuối năm để đón chào năm mới. Đây là một nét sinh hoạt văn hóa truyền thống nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân, nhất là đối tượng thanh thiếu niên thành phố, làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi, bổ ích, có ý nghĩa, mang đậm nét văn hóa đặc sắc của thành phố đang trên đà phát triển; thể hiện sự chăm lo của lãnh đạo Thành phố đối với đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, qua đó khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta hiện nay.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013 - 1

   Tối ngày 26/12/2012 tại Công viên 23 tháng 9, UBND TPHCM; Ban Tổ chức các ngày Lễ lớn Thành phố đã Khai mạc Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2013”. Đến tham dự có Ông Lê Duy Khánh – Phó Vụ Trưởng - Phó Giám đốc cơ quan Đại diện Bộ VHTTDL phía Nam; Ông Nguyễn Thành Rum – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM; Ông Lê Tôn Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Sở VHTTDL TPHCM; Ông Nguyễn Tuấn Hồng – Phó Giám đốc Sở Ngoại Vụ TP.HCM; Đại diện các Sở, Ban, Ngành Thành phố, Đại diện 24 Quận, Huyện trên địa bàn thành phố tham dự.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013 - 2

Ông Nguyễn Thành Rum - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM

  Phát biểu thay mặt Lãnh đạo Thành phố, Ông Nguyễn Thành Rum - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM, cho biết: Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày cuối năm, chuẩn bị đón chào xuân năm mới - 2013, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân, nhất là thanh, thiếu niên Thành phố, làm phong phú thêm các hoạt động vui chơi, bổ ích, có ý nghĩa mang đậm nét văn hóa đặc sắc của một Thành phố đang trên đà phát triển; đồng thời đây cũng là dịp để nhân dân Thành phố đánh giá và nhìn nhận những mặt nào được và chưa được của kinh tế xã hội năm 2012; góp phần khơi dậy lòng tự hào của nhân dân Thành phố, phát huy thành quả đã đạt được, tập trung xây dựng, phát triển Thành phố nhanh và bền vững trong năm 2013. Đây cũng là chuỗi sự kiện của lãnh đạo Thành phố đối với đời sống văn hóa, kinh tế, xã hội của nhân dân thành phố nói chung và thế hệ trẻ nói riêng. Qua đó, khẳng định chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta hiện nay được đông đảo nhân dân nhiệt tình ủng hộ.

  Sau bài phát biểu của Ông Nguyễn Thành Rum, các Đại biểu đã cắt băng khai mạc các gian hàng của 24 Quận, Huyện – Triển lãm giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận, Huyện năm 2012; một số chỉ tiêu, dự án, công trình phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển của địa phương năm 2013 và đến tầm nhìn năm 2015.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013 - 3

Các đại biểu cắt băng khai mạc Lễ hội

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013 - 4

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2013 - 5

                                                                                         Bài ảnh: Châu Bá Thông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT