Sôi động gặp gỡ Người Mua-Người Bán

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 11/9/2013 tại, tại ITE-HCMC 2013, những cuộc hẹn gặp gỡ giữa Người Mua-Người Bán diễn ra sôi động với nhiều kết quả tốt đẹp. Cô Vankempen Jessica Stephanie-một người bán thuộc Infinity Holidays đến từ Australia cười vui vẻ khi được hỏi kết quả buổi làm việc. “Rất tốt đẹp. Tôi đã làm việc cùng 22 người Mua đến từ nhiều Quốc gia khác nhau trong buổi sáng. Kết quả là tôi có 22 cuộc hẹn để trao đổi chi tiết trong những ngày tới” -Jessica vừa nói vừa chìa xấp danh thiếp ra như một minh họa sinh động. Một Người Bán khác đến từ Đức, anh Isger Hundoerfer thuộc Tramex GMBH, cũng cho hay mình đã hẹn được 12 cuộc gặp với những Người Mua Quốc tế.

Sôi động gặp gỡ Người Mua-Người Bán - 1

Buổi làm việc đầu tiên giữa Người Mua-Người Bán trong khuôn khổ ITE HCMC 2013 kéo dài 1h45 phút, những Người Mua-Người Bán đã tranh thủ làm việc đến phút cuối cùng nhằm gia tăng số lượng cuộc hẹn. Cliff Adora-đại diện đơn vị tổ chức ITE-HCMC 2013 (Singapore), cho hay có đến 300 Người Bán và 180 Người Mua Quốc tế tham dự buổi làm việc đầu tiên nhằm thiết lập các lịch hẹn chi tiết. Trong ngày 12 và 13/9/2013, Người Bán-Người Mua quốc tế sẽ gặp nhau tại khu vực Hội chợ. Trong ngày 14/9/2013, những Người Mua nội vùng sẽ gặp gỡ Người Bán Quốc tế theo lịch hẹn được thiết lập vào chiều 13/9/2013.

Sôi động gặp gỡ Người Mua-Người Bán - 2

Cô Vankempen Jessica Stephanie hài lòng với 22 cuộc hẹn mà cô có được trong 1h45 làm việc sáng 11/9/2013 tại ITE

Những cuộc gặp gỡ giữa Người Bán-Người Mua Quốc tế và Nội vùng là một trong những hoạt động làm nên tính chuyên nghiệp của ITE HCMC. Thông qua hoạt động này, ITE-HCMC đã thúc đẩy sự liên kết và phát triển cho giới kinh doanh du lịch trong nước, khu vực lẫn quốc tế. Cũng chính hoạt động gặp gỡ giữa Người Bán-Người Mua Quốc tế và nội vùng đã tạo nên sức hút cho ITE-HCMC, giúp sự kiện này bước qua tuổi thứ 9 có quy mô và nội dung hoạt động phong phú hơn, to lớn hơn.

Sôi động gặp gỡ Người Mua-Người Bán - 3

 Anh Isger Hundoerfer chăm chỉ tìm kiếm các cuộc hẹn đến phút cuối cùng

Mimosa Nguyễn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT