CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 1

Ngày 22.5.2011, nhân dân cả nước tưng bừng chào đón ngày Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIII và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2011-2016. Trên phạm vi cả nước có 827 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, cử tri sẽ bầu chọn 500 Đại biểu, tại 183 Đơn vị Bầu cử. Riêng cuộc Bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM, nhiệm kỳ 2011-2016, có 161 Ứng cử viên, cử tri sẽ bầu chọn 95 Đại biểu, tại 32 Đơn vị Bầu cử.

Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM xin trân trọng giới thiệu Chương trình hành động và Tiểu sử tóm tắt của ba Ứng cử viên trong Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM:

 Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Khóa XIII:

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM, Ứng cử viên Đơn vị Bầu cử số 9 (Huyện Củ Chi – Hoóc Môn)

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM nhiệm kỳ 2011-2016:

- Ông Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM, Ứng cử viên Đơn vị Bầu cử số 9 (quận 8).

- Bà Thượng Mỹ An – Bí thư Đoàn TNCS HCM Tổng Công ty Saigon Tourist, Ứng cử viên Đơn vị Bầu cử số 25 (Quận Thủ Đức)

 

 

Chương trình hành động của Ông NGUYỄN VĂN MINH - Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM

Ứng cử viên Đại biểu Quốc Hội khoá XIII, Đơn vị Bầu cử số 9 (Củ Chi – Hóc Môn)

Nhận thức rõ vị trí, vai trò của Đại biểu Quốc hội: là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nếu là Đại biểu Quốc hội, tôi sẽ tăng cường các đợt tiếp xúc cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của nhân dân để phản ánh tại các kỳ họp của Quốc hội và thường xuyên giải quyết lợi ích chính đáng của nhân dân; xem xét, sắp xếp chuyển các ý kiến, kiến nghị, khiếu nại tố cáo đến các cơ quan có thẩm quyền và theo dõi, đôn đốc, giám sát việc giải quyết; tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tham gia công tác quản lý Nhà nước. Bản thân tôi trưởng thành từ một cán bộ Đoàn, cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở, Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh 2 nhiệm kỳ 12 năm, trong đó 8 năm làm Đại biểu chuyên trách, hiện nay là Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM; quá trình trưởng thành của bản thân như ngày hôm nay, tôi đã nhận ra một điều: Do tôi đã biết gần dân, lắng nghe dân nói và hành động vì nhân dân, từ đó nhân dân đã chắp cánh cho tôi. Vì vậy, Tôi luôn tâm niệm phải luôn sâu sát lắng nghe những bức xúc của nhân dân, là Đại biểu của nhân dân phải giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân. Được phân công nhiệm vụ tham gia quản lý Nhà nước trên lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi sẽ kiến nghị tăng cường giáo dục lối sống văn hóa, pháp luật và quản lý Nhà nước trên lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cần tổ chức nhiều hơn các hoạt động văn hóa, đầu tư xây dựng các cơ sở văn hóa, các điểm vui chơi giải trí cho trẻ em để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Đặc biệt, tiếp tục phát triển và nâng chất phong trào Toàn dân Đoàn kết Xây dựng Đời sống Văn hóa với sức lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và là pháo đài phòng chống các tệ nạn xã hội. Tham gia đóng góp xây dựng và hoàn thiện hệ thống các văn bản Pháp luật trên lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch; chỉnh lý, bổ sung các quy định phù hợp với tình hình mới để hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa thông thoáng, vừa tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước. Thực hiện nhiệm vụ Đại biểu Quốc hội, tôi sẽ kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương có giải pháp đồng bộ, tích cực từng bước giải quyết các vấn đề nổi cộm, bức xúc hiện nay như xóa đói giảm nghèo, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, xây dựng nông thôn mới trong tình hình hiện nay v.v… Cùng các Đại biểu Quốc hội đóng góp tích cực vào sự nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phòng chống các tệ nạn xã hội, đẩy nhanh thực hiện cải cách hành chính, tiếp tục chăm lo xây dựng hạ tầng kinh tế – xã hội.

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 2

Ông Nguyễn Văn Minh đi thăm bệnh nhân

Nguyễn Văn Minh


TÓM TẮT TIỂU SỬ

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 3

Họ và tên: NGUYỄN VĂN MINH

Ngày tháng năm sinh: 02 tháng 02 năm 1964;

Quê quán: Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh;

Nơi ở hiện nay: 110/36B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh;

Chức vụ: Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Ngày vào Đảng: 24/8/1990, Chính thức: 24/8/1991;

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Khoa học Ngành Luật, Cử nhân Hành chính, Cao cấp Chính trị;

Lịch sử bản thân:

- Từ năm 1983 đến năm 1988: Cán bộ Quận Đoàn Quận Bình Thạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Quận đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Đội Quận Bình Thạnh.

- Từ năm 1988 đến năm 1992: Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn Quận Bình Thạnh, Chủ tịch Hội Đồng Đội, Trưởng Ban Thiếu nhi Trường học.

- Từ năm 1992 đến tháng 4 năm 1996: Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn Bình Thạnh, Ủy viên Hội Đồng Đội Thành phố, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên Quận Bình Thạnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Quận Bình Thạnh.

- Từ tháng 4 năm 1996 đến tháng 4 năm 2000: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận Bình Thạnh nhiệm kỳ VII (1996-2000), Bí thư Quận Đoàn Quận Bình Thạnh, Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Ủy viên Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Ủy viên Hội Đồng Đội Thành phố, Hội thẩm Nhân dân Tòa án Nhân dân Quận Bình Thạnh, Hội viên Hội Luật gia Quận Bình Thạnh, Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh.
- Từ tháng 4 năm 2000 đến tháng 9 năm 2002: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận Bình Thạnh nhiệm kỳ VIII (2000-2005), Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Khóa VI, Bí thư Đảng Ủy Phường 7, Quận Bình Thạnh.

- Từ tháng 9 năm 2002 đến tháng 5 năm 2004: Phó trưởng Ban chuyên trách Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Khóa VI nhiệm kỳ 1999-2004.

- Từ tháng 5 năm 2004 đến tháng 12 năm 2010: Tái cử Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Khóa VII, nhiệm kỳ 2004-2011, tiếp tục giữ nhiệm vụ Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban Văn hóa - Xã hội

- Từ 12/2010 đến nay: Được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, kiêm Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Khóa VII.

 Quá trình công tác được tặng:

- Hai Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

- Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh .

- Huy chương “Vì thế hệ trẻ”; Huy chương “Vì sự nghiệp Chữ thập đỏ”; Huy

chương “ Vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em”

- Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp

Giáo dục”, Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và nhiều Bằng khen của

UBND Thành phố Hồ Chí Minh .


Chương trình hành động của Ông VÕ TRỌNG NAM –

Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Khóa XIII, Đơn vị Bầu cử số 9 (Quận 8)

 

Được đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật sân khấu và Quản lý hành chính, lại có trên 20 năm hoạt động trên lĩnh vực văn hóa trong cương vị Đạo diễn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM, tôi tin mình có những điều kiện tham gia công tác dân cử ở cấp thành phố. Nếu được bà con cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM, tôi xin phấn đấu thực hiện bằng được Chương trình Hành động sau đây:

1. Là Đại biểu của dân, trước hết phải gần gũi, hòa mình với nhân dân, có vậy mới hiểu dân thực sự đang cần gì và từ đó mới có thể đóng góp, xây dựng các chính sách đúng và phù hợp với lợi ích của dân. Để làm được điều trên, tôi sẽ cùng tập thể đại biểu thiết lập kênh thông tin để thường xuyên tiếp xúc bằng các hình thức, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân; tiếp thu sáng kiến và các ý kiến phê bình, góp ý, phản biện của nhân dân và cử tri.


CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 4

2. Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan quyền lực cao nhất tại địa phương, là nơi hàng năm phê duyệt, thông qua các chính sách kinh tế - xã hội của thành phố, tôi sẽ cố gắng phát huy cao nhất năng lực đóng góp tích cực vào các quyết sách có lợi nhất cho việc phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, đảm bảo cho người dân được thuận lợi và an toàn làm ăn, sinh sống;

3. Trên cơ sở những quyền hạn và chức trách của Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố theo luật định, tôi sẽ cùng các đại biểu khác kiên trì đấu tranh với những tồn tại, khuyết điểm dai dẳng đang cản trở đất nước trên con đường “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

4. Là người đang công tác trực tiếp trong Ngành Văn hóa, tôi sẽ làm hết sức mình – bằng sự hiểu biết chuyên môn và tinh thần trách nhiệm góp phần giữ gìn các giá trị di sản văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần mà cha ông để lại cho cháu con từ ngàn đời trước; tiếp tục tạo ra những giá trị mới có bản sắc riêng nhưng vẫn hài hòa với di sản truyền thống đồng thời hội nhập được với đời sống văn hóa toàn cầu.

 

Tôi mong được cử tri tin tưởng, ủng hộ để tôi thực hiện được chương trình hành động của mình, xứng đáng với sự tin cậy của cử tri dành cho tôi.


Võ Trọng Nam


TÓM TẮT TIỂU SỬ

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 5

ÔNG VÕ TRỌNG NAM

- Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM

- Cử nhân Hành chính, Đạo diễn sân khấu

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016)

Bầu cử ngày 22 tháng 5 năm 2011

Đơn vị Bầu cử số 9

Ông Võ Trọng Nam sinh ngày 18 tháng 10 năm 1967. Quê quán tại xã Trung Ngãi, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Hiện cư tại số 225/23/1 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Q.3, TP.HCM.

 Quá trình công tác của Ông như sau:

- Từ Tháng 10 năm 1985 đến tháng 12 năm 1989: Ông là nhân viên Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Hậu Giang, sinh viên Trường Nghệ thuật Sân khấu II;

- Từ tháng 12 năm 1989 đến tháng 10 năm 1995: Ông làm công tác Đạo diễn tại Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Cần Thơ và là Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Cần Thơ nhiệm kỳ 1994-1999;

- Từ tháng 6 năm 1996 đến tháng 7 năm 1997: Ông là Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Cần Thơ;

- Từ Tháng 7 năm 1997 đến năm 2002: Ông chuyển công tác về TP.HCM, giữ chức vụ Phó phòng Sân khấu điện ảnh Sở Văn hóa Thông tin TP.HCM, kiêm Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Sân khấu TP.HCM;

- Từ tháng 10 năm 2002 đến tháng  4 năm 2004: Ông giữ chức vụ Trưởng phòng Sân khấu Điện ảnh Sở Văn hóa Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 4 năm 2002 đến tháng 3 năm 2011: Ông giữ chức vụ Trưởng Phòng Nghệ thuật Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh;

- Từ tháng 3 năm 2011 đến nay: Ông được bổ nhiệm là Phó Giám đốc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông đã được tặng thưởng: Nhiều Bằng khen của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và của Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

Ông Võ Trọng Nam được Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Viẹt Nam Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016), đơn vị Bầu cử Quận 8.


Chương trình hành động của Bà Thượng Mỹ An

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Khóa III, (Nhiệm kỳ 2011-2016), Đơn vị Bầu cử Số 25

Tôi - THƯỢNG MỸ AN, 29 tuổi, quê quán Thủ Đức, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên thường vụ Công Đoàn, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (SAIGONTOURIST), vinh dự thay mặt Tổng Công ty ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa VIII. Đại biểu Hội đồng Nhân dân là người đại diện ý chí, nguyện vọng của cử tri nơi bầu ra mình và của cử tri toàn Thành Phố, là thành viên Hội đồng Nhân dân – cơ quan đại biểu, cơ quan quyền lực cao nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 6 Đồng chí Thượng Mỹ An (bên phải) thay mặt Đoàn TCT Du lịch Sài Gòn nhận Kỷ niệm chương của Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM

Vì vậy, tôi tin vào khả năng của mình, khi trở thành Đại biểu tôi sẽ có điều kiện tốt hơn để thực hiện các chương trình sau:

 Với tư cách là Cán bộ của một doanh nghiệp dẫn đầu Ngành Du lịch Việt Nam về cả qui mô, cơ sở vật chất, doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách, tôi sẽ góp phần phát huy thế mạnh về lĩnh vực du lịch của Ngành Du lịch TP.HCM và cả nước trên trường quốc tế, góp phần giới thiệu hình ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trong khu vực và thế giới; góp phần cùng với xã hội giải quyết việc làm cho người dân tại thành phố và các địa phương khác, đảm bảo đời sống ổn định cho người lao động, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội trích từ nguồn quỹ “Saigontourist – Vì Cộng đồng” cho các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em thanh thiếu nhi nghèo hiếu học, đều được nhận sự quan tâm và bảo trợ bằng nhiều hình thức. Khẳng định thương hiệu Saigontourist luôn xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với tư cách là Cán bộ Đoàn cấp Thành phố, tôi luôn đấu tranh cho quyền và lợi ích chính đáng của Thanh Thiếu nhi, kiến nghị và đóng góp những giải pháp mới, mang lại môi trường lành mạnh và điều kiện tốt nhất cho tuổi trẻ Thành phố phát huy vai trò người chủ trẻ của đất nước.

Với tư cách là một Công dân nữ trẻ, tôi luôn quan tâm và mong muốn được đóng góp vào những vấn đề mang tính thiết thực của Thành phố hiện nay như: việc nâng cấp và chuẩn hóa hệ thống “Chợ” ở 24 Quận – Huyện, để vừa đảm bảo sức khỏe cho người dân vừa đảm bảo nét văn hóa không thể thiếu của một Thành phố văn minh – hiện đại – nghĩa tình; đề xuất những giải pháp nhằm chăm lo cho những mầm non của đất nước từ hệ thống các trường mầm non công lập và tư thục đến các khu vui chơi giải trí lành mạnh; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực trong cơ quan công quyền, đóng góp ý kiến xây dựng một xã hội thật sự dân chủ, công bằng và văn minh.

Tôi cam kết sẽ gắn bó chặt chẽ với cử tri nơi tôi ứng cử và cử tri toàn thành phố, kiên trì đấu tranh cho quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Mọi ý kiến chính đáng của người dân đóng góp tôi sẽ tiếp nhận, tổng hợp, phản ánh trung thực đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền; theo dõi, giám sát và đôn đốc việc giải quyết. Giữ vững và nêu cao đạo đức người công chức trong giai đoạn mới với tinh thần trách nhiệm cao, không tham nhũng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Tôi - Thượng Mỹ An - rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị cử tri.

Kính chúc Quý vị cử tri và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thượng Mỹ An

TÓM TẮT TIỂU SỬ

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 7

Bà THƯỢNG MỸ AN

Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Thường vụ Công Đoàn, Bí thư Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Trách nhiệm Hữu hạn Một Thành viên (SAIGONTOURIST).

Cử nhân Hành Chính – Trung Cấp Lý luận Chính Trị

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Khóa VIII (Nhiệm kỳ 2011-2016)

Bầu cử ngày 22 tháng 5 năm 2011

Đơn vị bầu cử số: 25 (Phường: Bình Thọ, Trường Thọ, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Chiểu – Quận Thủ Đức)

Bà THƯỢNG MỸ AN sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982. Quê quán: Xã Hiệp Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác:

Từ tháng 10 năm 2000 đến tháng 12 năm 2002: Bà là sinh viên Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian này, Bà đã tham gia các Hội thi tay nghề trẻ và đạt giải nhất cấp quốc gia và đạt Huy chương Bạc cấp Đông Nam Á tại Indonesia (tháng 10/2002);

Từ tháng 3 năm 2003 đến tháng 6 năm 2003: Bà là Cán bộ Quản lý Nhà hàng Sinh Đôi tại số 120 Lý Thái Tổ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;

Từ tháng 8 năm 2003 đến tháng 8 năm 2004: Bà được Học bổng toàn phần về ngành Nhà hàng, Du học sinh tại Công quốc Luxembourg. Vào tháng 4 năm 2004 Bà tham gia Hội thi tay nghề trẻ cấp Thế giới tại Pháp, đạt giải Ba.

Từ tháng 9 năm 2004 đến tháng 5 năm 2007: Bà là Giáo viên ngành Quản lý Nhà hàng Trường Trung Cấp Du lịch và Khách sạn TP. Hồ Chí Minh. Bà được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 19 tháng 8 năm 2005;

Từ tháng 6 năm 2007 đến nay: Bà là Ủy viên Ban Chấp Hành Thành Đoàn, Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy viên thường vụ Công Đoàn Tổng CÔng ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một Thành viên;

Khen thưởng:

Bà đã được tặng thưởng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bằng Khen Trung Ương Đoàn, Huy chương “Tuổi trẻ sáng tạo” của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bằng khen của UBND TP.HCM cùng nhiều Bằng khen, Huy chương và giấy khen khác…

Bà THƯỢNG MỸ AN được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố HCM khóa VIII (Nhiệm kỳ 2011-2016), đơn vị bầu cử số 25 - Quận Thủ Đức.

 

ALBUM CA KHÚC CỔ ĐỘNG BẦU CỬ

Được sự chỉ đạo của Sở VH-TT-DL TP.HCM, Trung tâm Thông tin Triển lãm TP.HCM phối hợp với Hội Âm nhạc TP.HCM thực hiện Album cổ động Bầu cử Quốc hội Khóa XIII và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

 CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 8

 

Album gồm có 20 ca khúc của các nhạc sĩ Võ Công Anh, Nguyễn Nam, Thập Nhất, Phan Hồng Sơn, Lê Quốc Thắng, Đậu Kinh Luân, Lê Phúc, Nguyễn Hòa, Hoài Phương, Nguyễn Văn Hiên, Tôn Thất Lập, Nguyễn Ngọc Thiện, Trần Long Ẩn, Cúc Nguyên, Viết Duy, Khánh Vinh, Nguyễn Đức Trung, Nguyễn Quang Vinh, Lê Văn Lộc. Tham gia biểu diễn có các tốp ca, nhóm Mây Trắng, FM, Khánh Duy, Đông Nghi, Đông Quân, Võ Hạ Trâm, Nhóm Lá Xanh, Nhóm Áo Lính, Tốp ca Nhạc viện TP.HCM, Huỳnh Lợi, Nhóm POA…

Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin Triển lãm TP.HCM đã phát hành tuyển tập ca khúc Ngày hội non sông, phục vụ đợt tuyên truyền Bầu cử Quốc hội Khóa XIII và Bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Kim Long

CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2011-2016 - 9 


 

 


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT