Nha Trang: Cuộc thi nấu ăn Taste of Australia – Ẩm thực Úc Châu

Nhân sự kiện kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Úc, sáng ngày 17/4/2018, tại khách sạn Sheraton...
lam banh 1

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH GIÁNG SINH

 BÁNH ÂU BLACK FOREST CAKE Thành phần nguyên liệu: Loffing cream 300gr (kem sữa tươi); Sponge chocolate 3 layers; Dark choco saving (choco...

Món ăn giải nhiệt ngày nắng

Từ món cơm cháy ăn chơi, nấm đông cô nhồi tôm thịt đến món canh gà bổ tì vị... giúp cho các bà mẹ...
dau_hu_khuon

Bánh khoái, đậu hũ khuôn, heo quay

L.T.S: Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM phối hợp với Trường Nghiệp vụ Khách sạn Saigontourist thực hiện chuyên trang Ẩm thực,...

ẨM THỰC TRUNG ĐÔNG TẠI KHÁCH SẠN SOFITEL SAIGON PLAZA

“Salam Aleikum!” Lời chào ngọt ngào mời bạn bắt đầu một chuyến hành trình khám phá lễ hội những món đặc sản đến từ...

TP.Hồ Chí Minh: LỄ HỘI ẨM THỰC HÀN QUỐC – 2013

Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Toàn cầu hóa và thực phẩm...

Mâm cơm chay

Giờ đây, khi cuộc sống công nghiệp đã khiến con người ta không kiểm soát được chế độ ăn thường nhật. Họ ăn những...

RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN

  Uống rượu Cần - nét văn hóa đặc trưng trên Tây Nguyên Rượu Cần là thức uống không thể...
BO_NUONG_SA_CAY

BÒ NƯỚNG SẢ CÂY

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nướng                             Thành phẩm: 12 cây NGUYÊN LIỆU :   CÁCH LÀM Sơ chế:...
FLAN_CARAMEL

FLAN CARAMEL

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Hấp                                             Thành phẩm: 20 khuôn NGUYÊN LIỆU : ...

TIN NỔI BẬT