am_thuc_1

Chuyên mục: Tự làm Bánh Trung Thu

Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM phối hợp với Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaigonTourist thực hiện trang...

TP.Hồ Chí Minh: LỄ HỘI ẨM THỰC HÀN QUỐC – 2013

Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Toàn cầu hóa và thực phẩm...

Cuộc thi nấu món Hàn lần thứ I

Sáng ngày 02/8/2018, tại Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã diễn ra Vòng chung kết “ Cuộc thi nấu...
lam banh 1

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH GIÁNG SINH

 BÁNH ÂU BLACK FOREST CAKE Thành phần nguyên liệu: Loffing cream 300gr (kem sữa tươi); Sponge chocolate 3 layers; Dark choco saving (choco...
COM_AM_PHU

CƠM ÂM PHỦ

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nấu                                     Thành phần: 2 dĩa NGUYÊN LIỆU : ...
dau_hu_khuon

Bánh khoái, đậu hũ khuôn, heo quay

L.T.S: Ban Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM phối hợp với Trường Nghiệp vụ Khách sạn Saigontourist thực hiện chuyên trang Ẩm thực,...

Món ăn giải nhiệt ngày nắng

Từ món cơm cháy ăn chơi, nấm đông cô nhồi tôm thịt đến món canh gà bổ tì vị... giúp cho các bà mẹ...
FLAN_CARAMEL

FLAN CARAMEL

Chuyên mục: Tự làm món ngon PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Hấp                                             Thành phẩm: 20 khuôn NGUYÊN LIỆU : ...
BO_NUONG_SA_CAY

BÒ NƯỚNG SẢ CÂY

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN: Nướng                             Thành phẩm: 12 cây NGUYÊN LIỆU :   CÁCH LÀM Sơ chế:...

Sinh tố trái cây mát lạnh mùa hè

Mùa hè có rất nhiều loại trái cây ngọt mát, vậy tại sao bạn không thử những cách làm đơn giản để có được...

TIN NỔI BẬT