Khách sạn Mường Thanh thứ ba tại Nha Trang chính thức khai trương

Ngày 18/11, tập đoàn Mường Thanh đã chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa,  đây là khách sạn thứ 3 của tập đoàn hoạt động tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa nằm bên cạnh cầu Trần Phú, hướng nìn ra biển. Đây cũng là khách sạn thứ 51 của tập đoàn. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch.

Khách sạn sở hữu 328 phòng nghỉ, trong đó số phòng có hướng nhìn ra cảnh biển chiếm hai phần ba tổng số phòng. Khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ thư giãn, giải trí như spa, gym, karaoke, khu vui chơi trẻ em, tiệm làm tóc.

 Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (bìa phải) tặng hoa chúc mừng

Mường Thanh Luxury Khánh Hòa là dự án đầu tiên tại Nha Trang được áp dụng mô hình kinh doanh đa dạng, phong phú bao gồm khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ như chuỗi nhà hàng Franchise tại tầng 2, trung tâm thương mại mua sắm tại tầng 1 và 2, các sảnh dịch vụ và tiệc cưới có sức chứa lên đến 1.400 khách.

Văn nghệ chào mừng tại Lễ khai trương

Với đẳng cấp 5 sao quốc tế, Mường Thanh Luxury Khánh Hòa sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước, đáp ứng được tất cả nhu cầu từ nghỉ dưỡng, công tác hay tổ chức sự kiện khi tới thăm thành phố biển Nha Trang. Với khách sạn Mường Thanh Luxury  Khánh Hòa, Mường Thanh vừa tiếp tục khẳng định được vị thế “chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” của mình.

Tin ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG