Khách sạn Merperle Beach đi vào hoạt động – Thêm địa điểm lưu trú đẳng cấp tại Nha Trang

  Sáng ngày 22/12/2019 tại Nha Trang, Khách sạn MerPerle Beach đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. 

  Toạ lạc tại 88A Trần Phú, trục đường trung tâm sầm uất bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, Khách sạn MerPerle Beach có 23 tầng, hai tầng hầm, 124 phòng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao đầy đủ các dịch vụ tiện nghi. Đây thực sự là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. 

  Bên cạnh đó, khách sạn MerPerle Beach gần với các điểm tham quan thú vị, các trung tâm mua sắm đông đúc và những nhà hàng với nền ẩm thực đa dạng cũng sẽ là lựa chọn tối ưu cho du khách khi chọn đến với thành phố biển.

  Khách sạn MerPerle không chỉ phù hợp với các kì nghỉ dưỡng dài ngày hay công tác ngắn ngày, mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc họp, sự kiện, hội thảo, xây dựng đội nhóm và các buổi tiệc đa dạng khác nhau. Đây là khách sạn thứ ba của MerPerrle Group sau Sea & Sun tại Nha Trang và Crystal tại Quận 7, TP.HCM.

  Đặc biệt, với sự liên kết với Khu du lịch Hòn Tằm cùng hệ thống, du khách đặt phòng trong 10 ngày từ ngày khai trương được giảm giá 30% và tặng vé tắm bùn dành cho hai người trên đảo Hòn Tằm.

  Khuê Việt Trường