Hành trình đi tìm nét đẹp cho ngôi nhà Việt cùng PEONY HOME


     Ngày 20/05/2017 tại khách sạn Park Hyatt TpHCM đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm mới đánh dấu 6 năm thương hiệu PEONY HOME có mặt trên thị trường .

     Lần đầu tiên PEONY HOME sử dụng tinh dầu với đặc trưng riêng của nhãn hàng để tạo ra hương thơm mang sắc thái riêng cho sản phẩm nến của mình, và cũng tự hào là sản phẩm nến nước hoa đầu tiên tại Việt Nam.

  Ông Bảo Nam – Giám đốc điều hành thương hiệu Peony HOME

     Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm, ông Bảo Nam – CEO của thương hiệu Peony HOME chia sẻ: “Đây là một ấp ủ, một quá trình chuẩn bị tương đối lâu so với các sản phẩm của PH từ trước tới nay. Chính vì thế, nó thật sự đặc biệt và chúng tôi muốn dành tặng sự đặc biệt đó để tri ân đến khách hàng, những người đã và đang yêu thương hiệu Peony HOME. Ngoài ra, đây cũng là dịp nhằm khắc hoạ rõ nét hơn sản phẩm Việt, đó là chất lượng, với mong muốn chúng sẽ để lại dấu ấn đẹp, để chúng tôi sẽ được thêm sự đón nhận và tin dùng ”.

     PEONY HOME (PH) là thương hiệu đồ trang trí, gia dụng và nội thất cao cấp, hiện đại đã có hệ thống cửa hàng ở 03 thành phố: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với tổng số cửa hàng là bảy. Điểm mạnh của thương hiệu là sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng mùa từ kiểu dáng đến chất liệu.

     Với hơn sáu năm có mặt trên thị trường PH dần đã khẳng định được tính thẩm mỹ riêng biệt và là nơi đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực trang trí nhà ở, các công trình nhà mẫu, khách sạn và văn phòng…

  Game show ngửi mùi hương đoán sản phẩm tại buổi giới thiệu

     Buổi ra mắt sản phẩm mới gắn liền hình ảnh với 03 thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn tương ứng với 03 mùi hương đặc trưng cho 03 thành phố này. Bộ sản phẩm bao gồm:

  HANOI – CHARMING ACCENT (Nét giao hưởng quyến rũ)

  DANANG – SHINE IN BLUE (Những tia sáng xanh)

  SAIGON – HAPPINESS TOWN (thành phố hạnh phúc)

  Bộ ba sản phẩm nến nước hoa đầu tiên tại Việt Nam của nhãn hàng Peony HOME

     Không chỉ dừng lại ở sản phẩm nến, nhân dịp này công ty cũng cho ra mắt bộ 03 tinh dầu nước hoa cho nhà với mong muốn tổ ấm Việt luôn ngập tràn hương thơm. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu PEONY HOME. Nguyên liệu chính được nhập trực tiếp từ tập đoàn thương hiệu mùi hương thế giới International Fragrance & Flavor – USA. Sản phẩm được kiểm định về an toàn tuyệt đối sử dụng.

   

  Ông Khoa Trần – GM thương hiệu Peony HOME

     Ông Khoa Trần – GM thương hiệu Peony HOME cho biết thêm: “Thương hiệu Peony HOME không chỉ dừng lại ở người tiêu dùng Việt, mà doanh thu 30% của Peony HOME đến từ các khách nước ngoài đang sinh sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đặc biệt như Mỹ – Nhật – Hàn… Thông qua việc cho ra mắt sản phẩm gắn liền với hình ảnh của 03 thành phố lớn, thì đây cũng là sản phẩm mà công ty muốn nhắm đến đối tượng khách du lịch nước ngoài. Chúng tôi hy vọng thông qua ngôn ngữ mùi hương du khách sẽ nhớ hơn về một Việt Nam xinh đẹp”.

  Dưới ánh nến lung linh, ấm áp, không gian ngập tràn hương thơm dịu nhẹ,

  buổi lễ đã thu hút hơn 150 quan khách trong nước và quốc tế tham dự.

   Hữu Long